1900636812

Hy vọng xuất cảnh – CEO trong bản tin Chào buổi sáng trên kênh truyền hình VTV1

Lao động đang chờ xuất cảnh chủ yếu là các lao động ở nông thôn đã đứng ngồi không yên trong nhiều tháng bởi, để có chi phí đi nhiều người đã phải vay mượn số tiền lớn. Và khi mà thời điểm xuất cảnh càng bị lùi lại quá lâu, thì đồng nghĩa với việc họ không có thu nhập để trả nợ.

Xem thêm:  Doanh nghiệp Nhật Bản thăm hỏi, gặp gỡ gia đình các TTS hộ lý CEO trước xuất cảnh

 

Và hy vọng đã trở lại với hàng chục nghìn lao động ở nông thôn có nhu cầu đi làm việc ở nước ngoài khi các thị trường lao động như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc) bắt đầu mở cửa. Và nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng kết nối lại các hợp đồng đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài. Lúc này, quan trọng nhất là đảm bảo an toàn phòng dịch, an toàn sức khỏe cho lao động từ trong nước tới tận nơi họ sẽ làm việc.

Đầu tháng 9, lao động đã tập trung và nhanh chóng tham gia các lớp huấn luyện về kỹ năng, ngoại ngữ và kiến thức văn hóa được doanh nghiệp tập trung đào tạo lại trước khi xuất cảnh.

Quan trọng nhất lúc này là các giờ hướng dẫn thực hiện quy định về phòng dịch của các quốc gia, vùng lãnh thổ mà họ sẽ đi làm việc.
Học viên bắt buộc phải thuộc-nhớ các biển báo, khẩu lệnh, tình huống phòng covid-19 bằng tiếng nước ngoài.

Xem thêm: Cùng tham gia bữa tiệc Shinnen-kai cùng 14 cô gái thuỷ sản CEO tại Nhật nhé 

 

——
Đón xem sự xuất hiện của #CE0 trên truyền hình #VTV1 được phát sóng vào các khung giờ vàng trong chuyên mục: Chào buổi sáng, Việt Nam hôm nay, Thời sự 19h. Lịch phát sóng tiếp theo sẽ được cập nhật bổ sung…


 

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat