Chia sẻ của Diệp Sinh Thực tập sinh Điều dưỡng hộ lý tại tỉnh Miyagi, Nhật Bản

Xem nhanh

Theo các bạn, để làm tốt công việc Điều dưỡng, hộ lý – Chăm sóc người già tại Nhật Bản, điều gì là quan trọng nhất? Tiếng Nhật hay chuyên môn? Với tôi thì cả hai yếu tố đó đều quan trọng nhưng điều quan trọng nhất lại chính là nụ cười, là tấm lòng, là cách mà các bạn sẽ đối xử với những cụ ông, cụ bà mà các bạn chăm sóc mỗi ngày.

Các bạn hãy làm công việc bằng cả tấm lòng, không keo kiệt nụ cười và tình thương mà chăm sóc các cụ giống như cách chúng ta đối xử với ông bà cha mẹ của mình; Các bạn làm công việc bằng tất cả sự trách nhiệm và bao dung để giúp người Nhật chăm sóc cho ông bà bố mẹ của họ… Khi các bạn làm được như vậy thì mọi người xung quanh sẽ cảm nhận được tấm lòng và sự trách nhiệm của các bạn. Bởi những điều đó sẽ tự nhiên được tỏa ra qua ánh mắt, qua miệng cười của chính các bạn, mà chính bản thân các bạn cũng cảm thấy dễ chịu và những người xung quanh, những cụ ông cụ bà được các bạn chăm sóc và những vị khách hàng cũng đều cảm thấy dễ mến, gần gũi và hạnh phúc hơn.

Đặc biệt, tuổi trẻ, nếu có cơ hội nên đi nhiều nơi, lưu lại thật nhiều kỷ niệm. Sau này già, ngồi ngắm nhìn những tấm ảnh thời thanh xuân để thấy mình đã từng rực rỡ như thế!

Một vài hình ảnh của Diệp Sinh – TTS CEO tại Miyagi, Nhật Bản:


Nếu bạn muốn tới Nhật Bản kiếm thêm thu nhập và trải nghiệm, CEO hiện có rất nhiều vị trí tuyển dụng ở các ngành nghề lĩnh vực khác nhau như:

+ Chế biến thực phẩm

 + Lắp ráp linh kiện điện tử

 + Gia công cơ khí

 + Gia công kim loại

 + Đóng gói công nghiệp

 + Bảo dưỡng ô tô

 + May mặc

 + Nông nghiệp trồng trọt – chăn nuôi

 + Điều dưỡng viên – hộ lý…

Để bạn thoải mái lựa chọn.

Thông tin về các vị trí tuyển dụng khác, bạn có thể theo dõi và cập nhật tại: https://ceos.com.vn/xuat-khau-lao-dong-nhat/ 

Xem thêm đơn hàng khác tại:

Share on facebook
Share on email
Share on print

Bài viết mới đăng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐƠN HÀNG

Tư vấn miễn phí