Giới thiệu - Xuất khẩu lao động Nhật Bản C.E.O

Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Picture3

Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ C.E.O ( CEO Dịch vụ ) – Tiền thân là Công ty Cổ Phần Phát Triển Nguồn Nhân Lực C.E.O được thành thành lập vào ngày 18/3/2008, là một đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn CEO, hoạt động trong 4 lĩnh vực chính: Xuất khẩu lao động, Tư vấn du học, Đào tạo ngoại ngữ và Tư vấn đầu tư với thị trường trọng tâm là Nhật Bản.

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, CEO Dịch Vụ hiện nay là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho thị trường lao động tại Nhật Bản, được khách hàng, đối tác và cộng đồng tín nhiệm, được xã hội công nhận.

Hướng đến tôn chỉ “Vì cuộc sống chất lượng hơn”, CEO Dịch Vụ không chỉ đem lại nhiều cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho người lao động Việt Nam mà còn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng thực tập sinh của thị trường Nhật Bản. Hàng nghìn người lao động Việt Nam được CEO Dịch Vụ phái cử sang Nhật làm việc trong những năm qua đều được cam kết đảm bảo mức thu nhập và chế độ đãi ngộ theo đúng quy định của pháp luật hiện hành tại Nhật Bản

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CON NGƯỜI – SÁNG TẠO – TỐC ĐỘ – HIỆU QUẢ – UY TÍN

Với CEO Dịch vụ, con người là nhân tố quyết định góp phần tạo nên giá trị và thương hiệu của Tập đoàn. Luôn lấy tốc độ làm mục tiêu hành động, khuyến khích các thành viên suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra những yếu tố mới, cách làm mới, dám nghĩ dám làm nhằm tăng năng suất, hiệu quả. Những ý tưởng độc đáo và phù hợp, dù là trong phạm vi những điều nhỏ nhất cũng sẽ được chắp cánh tại CEO Dịch vụ. Uy tín chính là danh dự của CEO mà mỗi cá nhân trong Công ty đều nỗ lực xây dựng, phát huy và gìn giữ.

Picture2

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Picture1

Trở thành Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo và Cung ứng nguồn nhân lực Quốc tế tại Việt Nam. Là cầu nối được lựa chọn và đáng tin cậy nhất cho người lao động Việt Nam và thị trường việc làm tại nước ngoài.

Tạo ra môi trường làm việc có nhiều cơ hội phát triển tốt nhất cho cán bộ nhân viên. Mang lại giá trị lợi ích cho cộng đồng và xã hội, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng, CEO Dịch Vụ đã, đang và sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu việc làm của người lao động cũng như các yêu cầu từ phía khách hàng và đối tác, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng xã hội.