Doanh nghiệp Nhật Bản thăm hỏi, gặp gỡ gia đình các TTS hộ lý CEO trước xuất cảnh

Xem nhanh

Sáng nay, tại trường Cao đẳng Đại Việt CEO, Đại diện Nghiệp đoàn – Doanh nghiệp đã có buổi thăm hỏi và gặp gỡ thân mật gia đình TTS Hộ lý trước khi các bạn xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc.

Trong buổi gặp gỡ, DN Nhật Bản đã động viên, khích lệ và dành những lời khen tặng cho sự nỗ lực, chăm chỉ của các TTS trong suốt thời gian đào tạo vừa qua. Doanh nghiệp Nhật cũng mong muốn các bậc phụ huynh yên tâm, tin tưởng khi giao con em mình cho họ quản lý, chăm lo tại Nhật.

Buổi trưa cùng ngày, đại diện nghiệp đoàn – công ty tiếp nhận còn mời toàn bộ gia đình các bạn ấy ăn trưa nữa. Thực sự là những khoảnh khắc ấm áp và vô cùng tuyệt vời phải không?

❇️   Nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng hộ lý đi Nhật đang tăng rất cao do yêu cầu của xã hội và việc thiếu nguồn nhân lực nghiêm trọng tại Nhật Bản. Nếu bạn có ý định làm cv này thì video này sẽ giúp bạn rất nhiều.
❇️   Chúng tôi rất vui vì nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các bậc phụ huynh về công tác tổ chức thi tuyển cũng như sự chuyên nghiệp mà CEO luôn hướng tới sau khi họ xem xong clip. Chắc chắn gia đình các bạn sẽ yên tâm hơn khi gửi gắm con em mình cho CEO.


🏢  CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ CEO

➡️  Tầng 4 + 12, Tháp CEO, HH2/1, Phạm Hùng, Hà Nội |

➡️  Số 72 đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh |

🎯  Youtube Channel:

https://www.youtube.com/dieuduongnhatbanceo1900636812

🎯  Fanpage1: Điều dưỡng Nhật Bản – CEO 

🎯  Fanpage2: Xuất khẩu Lao động Nhật Bản – CEO

📞  Hotline: 1900 636812 (Hỗ trợ tư vấn 24/24)

Share on facebook
Share on email
Share on print

Bài viết mới đăng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐƠN HÀNG

Tư vấn miễn phí