Lễ khai giảng năm học mới - trường Cao đẳng Đại Việt 2020-2021 - Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ C.E.O

Lễ khai giảng năm học mới – trường Cao đẳng Đại Việt 2020-2021

Xem nhanh

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường Cao đẳng Đại Việt đã trang trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

>>> Video Lễ khai giảng năm học mới trường Cao đẳng Đại Việt:

Lễ khai giảng cùng tiếng trống trường luôn là hình ảnh trang trọng, là ngày hội để các thầy cô và sinh viên khoá cũ tụ hội về Trường. Đặc biệt đó là sự khởi đầu, dấu ấn đáng nhớ của các tân sinh viên, mái trường sẽ lưu giữ những năm tháng đẹp đẽ nhất của tuổi thanh xuân.

>>> Video các tiết mục văn nghệ trong buổi lễ khai giảng:

Nhà trường vinh dự đón tiếp các khách mời và nhận những lẵng hoa cùng những lời chúc mừng từ Lãnh đạo Tập đoàn CEO, các Lãnh đạo – đại diện các đơn vị Thành viên trực thuộc tập đoàn: CEO Hospitality, CEO Dịch Vụ, CEO Xây Dựng, CEO Design, CEO Quốc Tế, các doanh nghiệp và các đơn vị đào tạo.

Trường Cao đẳng Đại Việt chính thức bắt đầu tuyển sinh từ năm 2009 với hơn 200 sinh viên hệ Cao đẳng chính quy khóa I và gần 700 sinh viên hệ Cao đẳng Chính quy khóa 2, tăng dần theo thời gian về cả số lượng ngành đào tạo và lượng sinh viên học tập tại trường.

Đến nay đã có hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp từ mái Trường Cao đẳng Đại Việt. Vượt qua nhiều gian nan thử thách ban đầu, Trường đã vươn lên bằng chính nội lực của mình với chất lượng đào tạo được chứng minh bằng số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm đạt tỷ lệ cao. Đặc biệt sinh viên sau tốt nghiệp sẽ được bố trí việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo tại chính tập đoàn CEO.

Tại buổi lễ khai giảng năm học mới, Hiệu trưởng Nhà trường – Thầy Đoàn Văn Minh đã nhiệt liệt chúc mừng, chào đón các tân sinh viên. Thầy chia sẻ và tin tưởng các tân sinh viên của trường sẽ tiếp nối truyền thống các thế hệ Sinh viên đi trước: ham học hỏi, sáng tạo, có trách nhiệm với cộng đồng và tích cực tham gia các công tác xã hội vì mục tiêu: “Vì một Việt Nam hùng cường”.

Tiếng trống khai trường đã vang lên, tiếp thêm sự tự tin, lòng quyết tâm cho các sinh viên trước thềm năm học mới, đánh dấu sự khởi đầu một năm học mới nhiều thành công của trường Cao đẳng Đại Việt.

Trong không khí tươi vui kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Bà Phan Lê Mỹ Hạnh – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn CEO, đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn đã gửi lời chúc tới các thầy giáo, cô giáo, chúc Thầy trò Nhà trường năm học mới nhiều thành công.

Tại buổi lễ khai giảng, Giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục và tuyển dụng Unigate đã trao gói quà tặng: 10 combo khóa học Nhật ngữ N5-N4 trị giá 14 triệu đồng cho sinh viên trường cao đẳng Đại Việt.

Nhà trường cũng công bố quyết định khen thưởng và trao học bổng cho các tân sinh viên thủ khoa, á khoa của trường, trao giải cho những sinh viên đạt giải trong cuộc thi ảnh “We are DVCer”. Đặc biệt, là trao quà cho các sinh viên có gia đình sống ở vùng tâm lũ, món quà ý nghĩa thay lời động viên, khích lệ các em yên tâm học tập, rèn luyện và cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

>> Xem thêm: Chào mừng gần 100 Tân sinh viên khoá 12 Cao đẳng Đại Việt nhập học đợt 1

Hòa chung với niềm hân hoan của lễ khai giảng, các tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng hội thao chào mừng như hâm nóng thêm bầu không khí tại trường Cao đẳng Đại Việt. Đây cũng là dịp để các bạn sinh viên rèn luyện sức khỏe, thể hiện tinh thần đồng đội, đoàn kết thông qua các trò chơi team building. Những hoạt động sôi nổi diễn ra trong ngày khai giảng luôn là kỷ niệm khó quên đối với các tân sinh viên trường Cao đẳng Đại Việt.

Tập thể cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Đại Việt luôn đem sức mình cống hiến cho sự nghiệp trồng người, đào tạo những thế hệ sinh viên mang nhiệt huyết của tuổi trẻ, những hoài bão, ước mơ của mình để góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng vững mạnh.

>> Một số hình ảnh đẹp trong buổi lễ khai giảng:


>> Xem thêm: Tập đoàn CEO tổ chức Ngày vì cộng đồng – Hiến máu nhân đạo’

 

Share on facebook
Share on email
Share on print

Bài viết mới đăng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐƠN HÀNG