1900636812

Tập đoàn CEO tổ chức Ngày vì cộng đồng – Hiến máu nhân đạo’

Ngày 23/10/2020, tại tháp CEO Hà Nội, đông đảo thành viên Ban Lãnh đạo, CBNV Tập đoàn CEO, các đơn vị thành viên, thầy cô giáo và sinh viên Trường Cao đẳng Đại Việt đã tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo “Một giọt máu đào – Gửi trao hy vọng”. Đây là một trong các hoạt động vì cộng đồng được Tập đoàn CEO phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương thực hiện, hướng tới kỉ niệm 19 năm ngày thành lập Tập đoàn CEO.

Đại diện Tập đoàn CEO, Tổng giám đốc Tạ Văn Tố cho biết hiến máu nhân đạo là hành động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của những người khỏe mạnh nhằm giúp đỡ cho các bệnh nhân cần máu để điều trị bệnh, duy trì sự sống. “Đây là nghĩa cử cao đẹp, không chỉ thể hiện sự san sẻ, yêu thương của chúng ta với người bệnh mà còn lan tỏa tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của người Việt Nam. Chính vì thế, Tập thể Ban Lãnh đạo và CBNV Tập đoàn CEO luôn sẵn sàng tham gia hiến máu cứu người”

>>  Video Tập đoàn CEO tổ chức Ngày vì cộng đồng – Hiến máu nhân đạo’ 

Với 200 người đăng ký tham gia, chương trình đã thu về tổng cộng 153 đơn vị máu để bổ sung cho ngân hàng máu tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.

Đại diện Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương cho biết trước sự kiện lần này, Tập đoàn CEO đã có nhiều lần kết nối với Viện để tổ chức các chương trình hiến máu, thu về lượng máu lớn. Sự chủ động và tinh thần tình nguyện của CBNV, người lao động thuộc Tập đoàn CEO có ý nghĩa rất lớn, đặc biệt là đối với các bệnh nhân bị bệnh nặng, bệnh hiểm nghèo… cần truyền lượng máu lớn.

Cũng trong ngày 23/10, CBNV Tập đoàn CEO tại Phú Quốc (Kiên Giang) cũng hưởng ứng ngày hội hiến máu nhân đạo do Tập đoàn khởi xướng. Chương trình còn nhận được sự ủng hộ và tham gia của nhiều cán bộ, chiến sĩ công an cảng quốc tế hàng không Phú quốc, Đơn vị Bộ đội Radar 30; Đại diện khối Ngân hàng BIDV tại Phú Quốc… và người dân địa phương. Chương trình đã thu về tổng cộng 130 đơn vị máu để bổ sung cho ngân hàng máu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang.

>> Xem thêm: Tập đoàn CEO chung tay hỗ trợ miền Trung vượt qua đợt mưa lũ lịch sử

Không chỉ chung tay góp sức cùng các bệnh viện trong việc cứu người, thông qua chương trình này tập đoàn CEO mong muốn được lan toả thông điệp yêu thương tới cộng đồng xã hội, chung tay tạo dựng một Việt Nam hùng cường. Trong suốt 19 năm qua, bên cạnh việc tạo ra các giá trị sống tốt đẹp dành cho người dân Việt Nam thông qua phát triển kinh tế, tập đoàn CEO luôn dành một phần lợi nhuận cho các hoạt động vì cộng đồng thông qua các chương trình cụ thể và thiết thực.

Một số hình ảnh trong ngày hội hiến máu nhân đạo “Một giọt máu đào – Gửi trao hy vọng”:

Chủ tịch Tập đoàn CEO Đoàn Văn Bình tham gia hiến máu
Tổng giám đốc Tập đoàn CEO Tạ Văn Tố tham gia hiến máu
Phó Tổng giám đốc Tập đoàn CEO Cao Văn Kiên (trái) tham gia hiến máu
Phó Tổng giám đốc Tập đoàn CEO Trần Đạo Đức tham gia hiến máu tại Phú Quốc
Các cán bộ, chiến sĩ đồn Công an Cửa khẩu Phú Quốc tham gia hiến máu tại chương trình do Tập đoàn CEO tổ chức
Sinh viên trường Cao đẳng Đại Việt CEO hưởng ứng ngày hội hiến máu
CBNV Tập đoàn CEO hưởng ứng ngày hội hiến máu
Hơn 100 Thực tập sinh trường Cao đẳng Đại Việt hào hứng tham gia chương trình ý nghĩa

>> Xem thêm: Tập đoàn CEO mang trung thu ấm áp tới cho các bé tại Làng trẻ em SOS

 

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat