Cuộc sống của Thực tập sinh tại Nhật Bản trong những ngày Covid-19

Xem nhanh

Video này, chúng ta sẽ cùng gặp các bạn Thực tập sinh CEO tại Nhật Bản xem trong những ngày chịu ảnh hưởng của Covid-19, cuộc sống cũng như công việc của các bạn ấy thế nào nhé!

Thực tập sinh Trọng Khôi và Đức Anh – công việc hoàn thiện nội thất tại Saitama

Trước tiên chúng ta cùng gặp 2 thực tập sinh ngành xây dựng là Trọng Khôi đến từ Nam Định, và Đức Anh – Hải Dương. 2 bạn đang làm công việc hoàn thiện nội thất tại Saitama. Đức Anh đã sang Nhật được 6 năm, visa hiện tại theo diện tokutei ginou, còn Khôi đã kết thúc năm 3, đang ở Nhật theo visa tokutei katsudo.

Thực tập sinh Yến – sản xuất linh kiện ô tô tại Aichi

Tiếp đến, chúng ta sẽ gặp bạn Yến tới từ Thanh Hóa. Yến đã sang Nhật được hơn 3 năm (từ tháng 8/2018), hiện đang làm việc trong công ty sản xuất linh kiện ô tô tại AICHI, Nhật Bản.

Thực tập sinh Hiền – công việc lát nền tại Nhật Bản

Và thực tập sinh Hiền tới từ Hà Tĩnh, Hiền đang làm công việc lát nền tại Nhật Bản. Cùng tìm hiểu cuộc sống, công việc, thu nhập của Hiền xem có gì bất cập khi bạn sống tại Nhật trong thời điểm ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 không nhé!

Video được chia sẻ từ anh Long – Đại diện CEO tại Nhật Bản. Cảm ơn Anh Long rất nhiều và cảm ơn các thực tập sinh về những chia sẻ của mình!

Share on facebook
Share on email
Share on print

Bài viết mới đăng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐƠN HÀNG

Tư vấn miễn phí