Tiệm cafe động vật độc và lạ giữa núi rừng Tokyo, Nhật Bản

1900636812

Tiệm cà phê động vật có 1 không hai giữa núi rừng Tokyo, Nhật Bản

Xem nhanh

Bạn có thể đã nghe tới quán cafe mèo, cú, nhím… ở Nhật nhưng liệu đã nghe nói đến cà phê lợn chưa?

Đôi nét về tiệm cà phê động vật có tên Pignic Farm & Cafe

Đây là quán cà phê động vật rất hot ở Tokyo, còn được biết tới với tên gọi “trải nghiệm nông trại nhập vai”.

Pignic Farm & Cafe khai trương vào tháng 6 tại thành phố Akiruno, cách trung tâm Tokyo 1 tiếng đi tàu. Quán cà phê bao gồm không gian trong nhà và ngoài trời với diện tích hơn 6.000m2. Do hẻo lánh, nằm sâu trong rừng nên nó trở thành một một nơi nghỉ dưỡng vô cùng thú vị. Có thể nói rằng tại tiệm cafe động vật này, chúng ta có thể thưởng thức các món ăn ngon và chơi đùa cùng với những chú lợn đáng yêu giữa thiên nhiên trong lành.

Và thú vui tao nhã của các du khách khi trải nghiệm tiệm cafe động vật

Vào những ngày nắng, bạn có thể đến đây vui chơi cùng với 20 chú lợn đáng yêu bên ngoài khu vực đồng cỏ. Nếu thích, bạn có thể ngồi xuống đất và để cho những chú lợn này thỏa thích leo trèo lên người bạn.

Những chú lợn cũng được phép chạy rông bên trong khu vực quán cà phê. Bạn hãy dành cho mình khoảng thời gian thư giãn với các loại đồ uống thơm ngon tại đây hoặc thưởng thức trà chiều ngoài hiên.

Giống như nhiều quán cà phê động vật khác, Pignic Farm & Cafe có ý nghĩa như một nơi thư giãn và thoải mái. Giống lợn ở đây có kích thước nhỏ, trọng lượng tối đa 20kg, rất thân thiện với con người. Những chú lợn của Pignic Farm & Cafe được huấn luyện để thực hiện các kỹ năng như ngồi và lắc, chúng cũng rất thông minh!

Pignic Farm & Cafe không chỉ là một sở thú nuôi thú cưng hay một quán cà phê lợn. Nơi này đang nỗ lực hỗ trợ cộng đồng địa phương bằng cách giúp những gia đình muốn nhận nuôi lợn như một con thú cưng, cung cấp cho họ kiến thức và kỹ năng chăm sóc động vật.

Pignic Farm & Café còn là nơi để các học sinh trung học tại địa phương tới học hỏi kinh nghiệm làm việc thực tế. Họ cũng có kế hoạch mời các trường mầm non đưa các bé tới tham quan và chơi với lợn. Sắp tới còn có kế hoạch đưa những con lợn siêu nhỏ đến các trung tâm hỗ trợ sống để điều trị cho người cao tuổi.

Trang trại lợn & quán cà phê
Tokyo-to Akiruno-shi Tokura 833-1
東京 都 あ き る 野 市 戸 倉 833−1
Giờ mở cửa: 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều các ngày trong tuần. Cuối tuần, 9 giờ sáng đến 7 giờ tối.
Nguồn: Soranews24

>> Xem thêm: Cùng xem cách giữ người yêu của con gái Nhật Bản như nào nhé

Share on facebook
Share on email
Share on print

Chat