Thông báo về việc Tổ chức hội chợ Công nghiệp Quốc tế Kobe 2020 - Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ C.E.O

Thông báo về việc Tổ chức hội chợ Công nghiệp Quốc tế Kobe 2020

Xem nhanh

📌  Chủ đề: Hỗ trợ thông tin cho các doanh nghiệp trong nước mở rộng đầu tư ra nước ngoài, đặc biệt khi có ảnh hưởng của đại dịch Covid-19

📌  Thời gian: Từ 10:00 ngày 03.9.2020 đến 17:00 ngày 04.9.2020

📌  Địa điểm: Trung tâm triển lãm Quốc tế Kobe (Địa chỉ Thành phố Kobe, Chuo-ku, Minatojimanaka-machi, 6-11-1)

✅  Quy mô: Đơn vị tổ chức là Ủy ban tổ chức Hội chợ công nghiệp Quốc tế với quy mô hơn 300 đơn vị, công ty, tổ chức tham gia.

🌐  Hội thảo mang mang tới nhiều nội dung hữu ích: Về dịch vụ du lịch, tài chính, tư vấn đầu tư, đặc biệt là những thông tin mới nhất về phái cử nguồn nhân lực Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản. Trong những năm gần đây, nhiều công ty Nhật Bản rơi vào tình trạng thiếu hụt lao động trầm trọng, và việc tiếp nhận lao động ở nước ngoài đã trở thành một vấn đề cấp thiết.

🌐  Khoảng thời gian từ 13:30 đến 15:00 ngày 4/9 là bài phát biểu của đại diện Công ty CP Phát triển dịch vụ C.E.O (doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và cung ứng nhân lực) chia sẻ về thực trạng nhân lực hiện nay và lợi thế của CEO trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

➡️➡️➡️  Những bạn nào đang ở tp Kobe-Japan hoặc gần đó hoàn toàn có thể tới tham dự hội chợ – hội thảo này. #Đặcbiệt những TTS đã hoàn thành hợp đồng 3 năm đang ở Nhật Bản chưa thể về nước hoặc lao động Việt Nam tại Nhật mất việc do Covid-19 nên tới tham dự để nhận được những tư vấn chính xác, hữu ích và kịp thời nhất.

📎  Link đăng ký tham gia: https://www.kobemesse.com/entry

 


 

Share on facebook
Share on email
Share on print

Bài viết mới đăng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐƠN HÀNG