Tập đoàn CEO tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo “Sẻ chia máu đào – Gửi trao hy vọng”

Xem nhanh

Đông đảo CBNV Tập đoàn CEO tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo “Sẻ chia máu đào – Gửi trao hy vọng”

Ngày hội hiến máu nhân đạo “Sẻ chia máu đào – Gửi trao hy vọng” diễn ra tại Tháp CEO (đường Phạm Hùng, Hà Nội) đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của đông đảo các thành viên Ban Lãnh đạo, CBNV Tập đoàn CEO, các đơn vị thành viên, thầy -cô giáo và sinh viên Trường Cao đẳng Đại Việt. Đây là một trong các hoạt động vì cộng đồng được Tập đoàn CEO phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương thực hiện, hướng tới kỉ niệm 21 năm thành lập Tập đoàn.

“Hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp, thiết thực, không chỉ thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của những người khỏe mạnh nhằm giúp đỡ những người kém may mắn hơn, mà còn lan tỏa truyền thống nhân ái tốt đẹp, sự đùm bọc sẻ chia của người Việt Nam. Chính vì thế, cán bộ, nhân viên Tập đoàn CEO luôn sẵn sàng tham gia các hoạt động hiến máu cứu người”, đại diện lãnh đạo Tập đoàn chia sẻ.

Kết thúc sự kiện, chương trình đã thu về tổng cộng 76 đơn vị máu để bổ sung cho ngân hàng máu tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.

Một số hình ảnh trong ngày hội hiến máu nhân đạo “Sẻ chia máu đào – Gửi trao hy vọng”:

Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO Đoàn Văn Minh tham gia hiến máu.
Phó Tổng Giám đốc thường trực Tạ Văn Tố (thứ 3 từ phải qua) và Phó Tổng Giám đốc Trần Đạo Đức (thứ 4 từ trái qua) tham gia hiến máu.
Công tác kiểm tra sức khỏe của người hiến máu được thực hiện bài bản, nghiêm túc.

Share on facebook
Share on email
Share on print

Bài viết mới đăng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐƠN HÀNG

Tư vấn miễn phí