Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trường Cao đẳng Đại Việt

Xem nhanh

Ngày 19/09/2023, Trường Cao đẳng Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2023 cho sinh viên Cao đẳng chính quy khóa 12.

 

Trường Cao đẳng Đại Việt vinh dự đón tiếp các khách mời, nhận những lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng từ đại diện lãnh đạo Tập đoàn, các Lãnh đạo – đại diện các đơn vị thành viên và công ty đối tác của Trường: Đại diện Ban Nhân sự tập đoàn CEO, Công ty CP phát triển dịch vụ CEO, Công ty CP đầu tư và phát triển Du lịch Vân Đồn, Khách sạn Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn, Công ty cổ phần hợp tác đào tạo giáo dục quốc tế Tín Phát, và đại diện các doanh nghiệp, đơn vị đào tạo khác và các quý vị phụ huynh.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Đoàn Văn Minh –Hiệu trưởng Nhà trường, Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO đã gửi lời cảm ơn tới các đại biểu khách mời, tri ân tới các thầy cô giáo, cán bộ nhà trường và đặc biệt dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới các tân cử nhân tốt nghiệp đợt 1 năm 2023 của Trường Cao đẳng Đại Việt. Thầy cũng hy vọng rằng với những kiến thức thu được trong quá trình học tập tại nhà trường, các Tân cử nhân sẽ tiếp tục trau dồi, rèn luyện, sáng tạo để ứng dụng vào thực tiễn, tỏa đi muôn phương để khởi nghiệp và cống hiến.

Thay mặt cho các bạn Tân cử nhân khóa 12, bạn Lò Mùi Nảy đã xúc động phát biểu lời tri ân sâu sắc đến Các thầy cô trong Nhà trường và gia đình đã tận tình chỉ bảo, động viên, dạy dỗ các em trong 3 năm học vừa qua, cũng như xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực để tự hoàn thiện bản thân phát triển hơn nữa.

Không thể thiếu trong lễ bế giảng của trường Cao đẳng Đại Việt là lễ khen thưởng cho tân cử nhân có thành tích học tập tốt và phong trào thi đua xuất sắc của nhà trường. Đây là nguồn động viên, không chỉ đối với các tân cử nhân nhận học bổng, mà còn là nguồn khích lệ phấn đấu dành cho các sinh viên khác trong nhà trường.

Giờ phút hồi hộp và vinh dự nhất chính là lễ trao bằng tốt nghiệp. Cô Nguyễn Khánh Thu – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho các Tân cử nhân cao đẳng khóa 12 (năm học 2020 – 2023). Tấm bằng tốt nghiệp đã khẳng định sự cố gắng của các bạn sinh viên trong suốt 3 năm học vừa qua.

Cũng tại buổi lễ, các đơn vị doanh nghiệp đối tác của Nhà Trường đã mang tới cơ hội việc làm và tham gia tuyển dụng trực tiếp đến với sinh viên. Tại các bàn tuyển dụng, sinh viên được tư vấn, tìm hiểu về thông tin tuyển dụng của các công ty và ứng tuyển ngay vào vị trí mà các em cảm thấy phù hợp.

Xem thêm: Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Đại Việt 

Ông Pattrick Fernander – Tổng quản lý khách sạn Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn – đại diện Nhà tuyển dụng đã chia sẻ với sinh viên một số thông tin về Khách sạn Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn, ông cũng khẳng định: Sẵn sàng tiếp nhận các em sinh viên viên Tốt nghiệp từ mái trường mang thương hiệu CEO – Trường Cao đẳng Đại Việt bởi uy tín trong đào tạo và chất lượng nguồn nhân lực. Ông cũng chia sẻ với sinh viên một số kinh nghiệm về lựa chọn nơi làm việc, nhấn mạnh việc quan sát, khám phá, tích cực tích luỹ kinh nghiệm, chú ý kỹ năng mềm, nâng cao năng lực ngoại ngữ, nắm bắt cơ hội để phát triển.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy của Trường Cao đẳng Đại Việt đã khép lại với nhiều cảm xúc đan xen. Một chặng đường sinh viên đã trôi qua với biết bao kỉ niệm đáng nhớ. Vậy là một chuyến đò nữa đã qua sông, tập thể cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Đại Việt luôn đem sức mình cống hiến cho sự nghiệp trồng người, đào tạo những thế hệ sinh viên mang nhiệt huyết của tuổi trẻ, những hoài bão, ước mơ của mình để góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Share on facebook
Share on email
Share on print

Bài viết mới đăng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐƠN HÀNG

Tư vấn miễn phí