1900636812

Tập đoàn CEO kỉ niệm 19 năm ngày thành lập (26/10/2001 – 26/10/2020)

Ngày 26/10/2020, Tập đoàn CEO tổ chức chương trình kỉ niệm 19 năm thành lập (26/10/2001 – 26/10/2020), đồng thời thực hiện lễ trao giải 3 cuộc thi: Ký ức CEO trong tôi, Tìm kiếm tài năng thiết kế Logo 19, CEO Race 2020 – Chạy vì môi trường.
Tham dự chương trình có Chủ tịch Tập đoàn CEO Đoàn Văn Bình, Phó Chủ tịch Tập đoàn Phạm Thị Mai Lan, Tổng giám đốc Tập đoàn Tạ Văn Tố, các Phó Tổng giám đốc Tập đoàn, lãnh đạo các Phòng/ Ban, lãnh đạo các đơn vị thành viên và đông đảo CBNV Tập đoàn CEO.

Ông Cao Văn Kiên – Phó TGĐ Tập đoàn CEO kiêm Tổng giám đốc CEO Vân Đồn – đại diện CEO Vân Đồn chúc mừng Tập đoàn CEO tròn 19 tuổi

Chia sẻ trong ngày kỉ niệm 19 năm thành lập Tập đoàn CEO, Chủ tịch Đoàn Văn Bình cho biết sau gần 2 thập kỉ, Tập đoàn CEO đã trở thành Thương hiệu uy tín được khách hàng, đối tác và cộng đồng đánh giá cao. Có được những điều này là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần đoàn kết của mọi thành viên trong Tập đoàn.

>> Xem thêm: Tập đoàn CEO tổ chức Ngày vì cộng đồng – Hiến máu nhân đạo’

Đánh giá năm 2020 là một năm có nhiều khó khăn, thách thức, Chủ tịch Đoàn Văn Bình tin tưởng người CEO với trái tim đầy nhiệt huyết, tinh thần không ngại khó khổ, luôn sáng tạo trong mọi hoàn cảnh sẽ chung tay vượt qua giai đoạn lịch sử này và sẵn sàng chinh phục những mục tiêu đã đề ra.

Đại diện các ĐVTV của Tập đoàn CEO tại Phú Quốc, KS Novotel Phu Quoc Resort, KS Best Western Premier Sonasea Phu Quoc chúc mừng 19 năm thành lập Tập đoàn CEO

Năm nay, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và thực hiện chủ trương của Chính phủ hạn chế tập trung đông người, Tập đoàn CEO không tổ chức các chuỗi hoạt động, sự kiện của Lễ kỷ niệm 19 năm thành lập như thường niên mà được thay thế bằng các hoạt động ấm áp, ý nghĩa, tổ chức các cuộc thi online để CBNV trên cả nước đều có thể tham gia như: Ký ức CEO trong tôi, CEO Race 2020 – Chạy vì môi trường, Tìm kiếm tài năng thiết kế Logo 19… Các cuộc thi đã trở thành sân chơi lành mạnh, thu hút sự tham gia của đông đảo CBNV Tập đoàn CEO thời gian qua.Trong khuôn khổ chương trình kỉ niệm, BTC đã thực hiện lễ trao giải 3 cuộc thi nói trên.

Các thí sinh đạt giải cuộc thi Ký ức CEO trong tôi chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ tịch Đoàn Văn Bình
Các thí sinh đạt giải cuộc thi CEO Race 2020 – Chạy vì môi trường chụp ảnh lưu niệm cùng PTGĐ Cao Văn Kiên
Các thí sinh đạt giải cuộc thi Tìm kiếm tài năng thiết kế Logo 19 chụp ảnh lưu niệm cùng TGĐ Tạ Văn Tố

Trong ngày Sinh nhật 19 tuổi của Tập đoàn, CBNV còn cùng nhau lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ với hoạt động “Check-in ngay – Tặng ảnh liền tay” tại khu vực trang trí rực rỡ.

Cùng xem một số hình ảnh trong buổi lễ kỉ niệm 19 năm ngày thành lập Tập đoàn CEO


>> Xem thêm: CEO Dịch vụ chúc mừng các chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat