Ngày hội thể thao sôi nổi trong không khí chào mừng 20 năm thành lập Tập đoàn CEO

Xem nhanh

Ngày hội thể thao – một trong những hoạt động chào mừng 20 năm thành lập Tập đoàn CEO

Ngày 23/10/2021, Ngày hội thể thao của Tập đoàn CEO đã diễn ra sôi nổi với 7 nội dung thi đấu: Bóng đá Nam, Bóng đá Nữ, Tennis đôi Nam, Cầu lông đôi Nam – Nam, Cầu lông đôi Nam – Nữ, Bóng bàn Nữ, Bóng bàn Nam. Với cách thức tổ chức chuyên nghiệp của chương trình và tinh thần “fair-play”, các vận động viên (VĐV) đã cống hiến cho khán giả và cổ động viên những trận đấu đẹp mắt, tạo nên không khí hào hứng để chào mừng sinh nhật 20 tuổi của Tập đoàn.

Ngày hội thể thao góp phần tạo không khí sôi nổi chào mừng 20 năm thành lập Tập đoàn CEO.

Các vận động viên được thi đấu tại khu tiện ích dự án Sunny garden city của CEO đầu tư xây dựng hiện đại đẳng cấp

Nằm trong chuỗi sự kiện thể thao chào mừng sinh nhật lần thứ 20 của tập đoàn CEO. Sáng nay tại đảo ngọc Phú Quốc cũng tổ chức khai mạc giải bóng bàn với sự góp mặt của đông đủ ban lãnh đạo lẫn cán bộ nhân viên CEO Phú Quốc. Giải đấu nhằm ươm mầm cho các tài năng bóng bàn trẻ và chuẩn bị lực lượng để tham gia tranh tài trong các giải đấu chuyên nghiệp hơn nữa trong tương lai.

Tinh thần thể thao của cbnv ceo group tại đảo ngọc Phú Quốc nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập.

Ngày hội thể thao chào mừng 20 năm thành lập Tập đoàn CEO diễn ra sáng 23/10/2021 tại KĐT Sunny Garden City đã kết thúc tốt đẹp với những trận đấu đẹp mắt và tinh thần “fair-play”, hết mình vì thể thao của toàn thể vận động viên cùng sự hưởng ứng, cổ vũ nhiệt tình của các CBNV. ️️

Một số hình ảnh đẹp tại Ngày hội Thể thao hướng tới kỉ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn


 

Share on facebook
Share on email
Share on print

Bài viết mới đăng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐƠN HÀNG

Tư vấn miễn phí