Kaikatsu Club là một nơi lý tưởng cho những ai yêu thích một không gian yên tĩnh

Xem nhanh

Kaikatsu CLUB là một doanh nghiệp do AOKI Group điều hành. Đây là một nơi có không gian thư giãn, hiện đại và đậm chất Bali được lấy cảm hứng từ một khách sạn Bali sang trọng. Bạn có thể tới bất cứ khi nào bạn muốn, ở lại bao lâu tùy thích và thanh toán cho những gì bạn chi tiêu. Có vô số các hoạt động như: karaoke, internet, truyện tranh và tạp chí,…với các phòng hoàn toàn riêng tư có khóa. Kaikatsu CLUB cung cấp đồ uống miễn phí, kem và bữa sáng ăn thỏa sức. Bạn có thể tìm thấy không gian an toàn và thư giãn cho riêng mình tại Kaikatsu CLUB.

1.Đọc truyện tranh và tạp chí

Từ những kiệt tác bất hủ cho đến những tựa sách mới nhất, CLUB có 50,000 truyện tranh và hơn 100 tựa tạp chí, bao gồm những chủ đề: hài hước, báo, tạp chí, sách điện tử. Bạn có thể đến, tìm và đọc truyện tranh mà mình muốn đọc.

2. Sử dụng máy tính

Nó hoàn hảo cho công việc vì đã được trang bị đầy đủ Wifi, ổ cắm và máy in.

Wifi: Do các đường truyền trong cửa hàng được cung cấp bằng đường truyền internet tốc độ cao, cả có dây và không dây, bạn có thể sử dụng thoải mái không chỉ để lướt internet, kiểm tra email mà còn để xem video và tải lên các tập tin.

Máy in: Bạn có thể in màu / đen trắng từ chỗ đặt máy tính trong cửa hàng. Bạn cũng có thể sao chép. Tất cả đều là dịch vụ tự phục vụ, vì vậy hãy tự mình sử dụng.

3. Xem phim

Bạn có thể xem các tác phẩm thuộc nhiều thể loại như phim điện ảnh, hoạt hình, phim truyền hình trong và ngoài nước miễn phí. Bạn cũng có thể tìm kiếm các video yêu thích của riêng mình và xem TV chẳng hạn như chương trình phát sóng BS.

4. Chơi game

Ngoài các trò chơi trực tuyến và trò chơi trình duyệt tận dụng tối đa PC hiệu suất cao, bạn có thể thoải mái chơi các thiết bị trò chơi di động và trò chơi ứng dụng của riêng mình thông qua Wi-Fi tốc độ cao miễn phí trong cửa hàng.

5. Karaoke

Trong không gian êm đềm của Bali, nơi chỉ có ở Kaikatsu CLUB, được trang bị đầy đủ thiết bị và cơ sở vật chất có thể cạnh tranh với các cửa hàng chuyên kinh doanh karaoke. Bạn hoàn toàn có thể hát 24 giờ 1 ngày.

Phòng thu âm: Bạn có thể sử dụng nó với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi như một phòng thu âm trong một không gian cách âm hoàn toàn đáp ứng mong muốn của bạn.

6. Phi tiêu

Bạn có thể tận hưởng tất cả những gì bạn có thể ném mà không mất thêm phí chơi. Tất cả các khu vui chơi đều cấm hút thuốc (có khu vực hút thuốc). Ánh sáng rực rỡ cung cấp một môi trường dễ dàng cho bất kỳ ai ném.

7. Chơi bi-da

Với hệ thống đèn LED chiếu sáng tay giúp bạn dễ dàng kiểm tra quỹ đạo và chơi thoải mái. Tất cả các khu vui chơi đều cấm hút thuốc (có khu vực hút thuốc).

8. VR

Bạn có thể thưởng thức chủ đề về thực tế ảo. Kết nối với máy tính hiệu suất cao và thưởng thức hình ảnh đồ họa rõ nét, độ phân giải cao.

9. Khu vực chỉ dành cho phụ nữ

Dựa trên ý kiến ​​của các khách hàng nữ, đây là không gian concept mới dành cho phái đẹp, do một nữ nhân viên trẻ của CÂU LẠC BỘ YÊU CẦU thiết kế từ khâu lên kế hoạch, lên kế hoạch cho đến thiết kế cửa hàng.

Hãy tận hưởng thời gian của bạn với CÂU LẠC BỘ , nơi sẽ gây nghiện khi bạn đến Kaikatsu CLUB.

Share on facebook
Share on email
Share on print

Bài viết mới đăng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐƠN HÀNG

Tư vấn miễn phí