Có nên du học Nhật Bản ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3 không ???

Xem nhanh

Đây là câu hỏi của nhiều bạn 2k3 sắp tốt nghiệp mà CEO nhận được gần đây. Các bạn hỏi nên học CĐ, ĐH trong nước hay nên đi du học Nhật? Rồi tình hình dịch như thế này, đi thì có an toàn không?

Câu trả lời là: Có!

Theo chuyên gia thì học sinh nên du học sớm nhất có thể, đặc biệt là ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3. Trong các quốc gia thường được chọn để đi du học thì Nhật Bản mang đậm bản sắc dân tộc Châu Á, có rất nhiều nét đẹp gần gũi với người Việt Nam làm cho các bạn dễ dàng hơn trong việc thích nghi với cuộc sống mới.

Nhật Bản còn dành nhiều ưu đãi cho học sinh Việt Nam khi du học tại đây, các bạn dễ dàng tìm được các suất học bổng cao, bên cạnh đó các bạn có nhiều cơ hội làm thêm để có thêm tiền trang trải chi phí cho cuộc sống ở Nhật. Ngoài ra các bạn du học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được bố trí công việc phù hợp với chuyên môn với các điều kiện công việc và mức lương tương đương với người Nhật bản xứ.

Các bạn trước khi sang Nhật sẽ cần học tiếng Nhật tại Việt Nam từ 3-6 tháng, với các bạn mới tốt nghiệp cấp 3, sau khi học tiếng Nhật thì sẽ bay khoảng tháng 4/2022. Trong thời gian này cả Việt Nam và Nhật người dân đã được tiêm vắc xin đầy đủ. Vì thế, các bạn có thể yên tâm rằng tình hình dịch bệnh sẽ không ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch của các bạn.

Nếu các bạn bỏ lỡ thời gian chết ở nhà, không làm gì, đợi tới khi hết dịch các bạn sẽ mất thêm ít nhất 6 tháng tới 9 tháng sau mới có thể xuất cảnh được trong khi đó thì bạn bè của mình đã nhập học tại Nhật từ rất lâu rồi.

Vậy nên, lời khuyên của CEO dành cho bạn là: Nếu bạn có nguyện vọng du học Nhật Bản thì hãy mạnh dạn đăng ký đi tư vấn ngay để tranh thủ thời gian của mình.

Share on facebook
Share on email
Share on print

Bài viết mới đăng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐƠN HÀNG

Tư vấn miễn phí