Cập nhập thông tin về tình hình nhập cảnh Nhật Bản mới nhất

Xem nhanh

Tin vui đầu năm cho các thực tập sinh Nhật Bản, khi chính phủ Nhật đã đưa ra những tín hiệu khả quan cũng như thông tin nhập cảnh Nhật Bản mới nhất vào thời gian tới

1. Nội dung thông tin nhập cảnh Nhật Bản mới nhất

Vào ngày 25 tháng 1 vừa qua, Chủ tịch Nagomi đã trình đến ông Motegi – Tổng thư ký Đảng Dân chủ tự do thư yêu cầu bao gồm các nội dung sau:

1.1 Yêu cầu thông báo thời gian mở cửa nhập cảnh đi kèm theo các biện pháp phòng dịch triệt để

1.2 Yêu cầu chính phủ hỗ trợ chi phí cách ly chi phí nhập cảnh

1.3 Yêu cầu mở rộng khung tiếp nhận tạm thời sau khi mở cửa nhập cảnh

                                    Thông tin nhập cảnh Nhật Bản mới nhất

Xem thêm video: Chi tiết về cập nhập thông tin nhập cảnh Nhật Bản mới nhất

Ngày 9/2/2022 Chủ tịch Nagomi có thư gửi đến VAMAS đề nghị hợp tác vận động chính phủ Nhật Bản sớm mở cửa cho phép nhập cảnh trở lại của Thực tập sinh. VAMAS gửi “DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI TÁN ĐỒNG” việc nhập cảnh Nhật Bản trở lại cho Thực tập sinh Việt Nam (tất cả các phái cử tại Việt Nam đồng loạt ủng hộ) gửi đến thủ tướng Kishida – Nhật bản.

2. Chính phủ Nhật đang xem xét nới lỏng cho phép nhập cảnh Nhật Bản 

Ông Daishiro Yamagiwa – người điều hành thực hiện các biện pháp phòng chống Corona cho biết: Về các biện pháp biên giới mà chính phủ đưa ra là hạn chót vào cuối tháng này.

Bộ trưởng Yamagiwa cho biết, đang triển khai theo hướng mở rộng cho phép nhập cảnh Nhật Bản của người nước ngoài – một điều cần thiết cho Nhật Bản, đồng thời bày tỏ thái độ tích cực đối với việc nới lỏng cho phép nhập cảnh Nhật Bản trở lại. Chính phủ dự kiến ​​sẽ công bố chính sách mới nhất về nới lỏng nhập cảnh đối với các biện pháp biên giới trong thời gian gần nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ C.E.O

Để nhận thông tin đơn hàng mới nhất cũng như được tư vấn cụ thể, chi tiết hãy để lại thông tin để đội ngũ tư vấn bên CEO liên lạc lại ngay với bạn nhé
Share on facebook
Share on email
Share on print

Bài viết mới đăng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐƠN HÀNG

Tư vấn miễn phí