XEM NHANH

Thuỷ hải sản là loại thực phẩm chủ yếu của người Nhật, sản lượng tiêu thụ ngành này rất cao.

Chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng lao động cho đơn hàng chế biến thuỷ sản Nhật Bản là rất lớn trong các chương trình XKLĐ Nhật Bản.

Cùng CEO tìm hiểu về chế độ lương và công việc của đơn hàng này nhé.

1. Đơn hàng thuỷ sản Nhật Bản làm công việc gì?

Đơn hàng chế biến thuỷ sản Nhật Bản
Đơn hàng chế biến thuỷ sản Nhật Bản
  • Làm việc trong môi trường nhà xưởng, ngành thuỷ sản sẽ làm việc theo dây truyền với nhiệt độ thấp (từ 17-24 độ C).
  • Máy móc thiết bị sử dụng trong các công xưởng chế biến thuỷ sản đều theo công nghệ hiện đại, tiên tiến.
  • Người lao động sẽ được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ chuyên dụng.
  • Mỗi người sẽ làm một phân đoạn khác nhau:

+ Sơ chế: Cắt khúc, mổ, loại bỏ phần thừa,…

+ Ướp, tẩm gia vị, hoặc nướng, chế biến gia nhiệt,…

+ Cân, đóng gói sản phẩm, dán nhãn mác.

  • Các công việc cụ thể của đơn hàng chế biến thuỷ sản Nhật Bản chia ra làm 2 loại gia nhiệt và không gia nhiệt:

+ Đơn hàng thuỷ sản không gia nhiệt:

Bao gồm các công việc mổ cá, cua, tôm, mực,… sơ chế nguyên liệu, đóng gói.

+ Đơn hàng thuỷ sản gia nhiệt:

Bao gồm các công việc làm chín hoặc sấy khô thuỷ sản như: nướng cá, mực,…

Xem thêm: Có nên đi Nhật thời điểm này

2. Mức lương đơn hàng thuỷ sản

Mức lương đơn hàng chế biến thuỷ sản
Mức lương đơn hàng chế biến thuỷ sản
  • Lương cơ bản: 150.000 – 160.000 yên/tháng (~30 – 32 triệu đồng/tháng)
  • Đơn hàng chế biến thuỷ sản có rất nhiều việc làm thêm, tăng ca

3. Điều kiện tham gia đơn hàng chế biến thuỷ sản

Thi tuyển đơn hàng thuỷ sản CEO

  • Giới tính: Ngành chế biến thuỷ sản tuyển cả Nam và Nữ
  • Độ tuổi: Từ 18-35 tuổi.
  • Trình độ: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên.
  • Yêu cầu sức khoẻ: Đảm bảo đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu sức khoẻ đi xklđ Nhật
  • Kinh nghiệm làm việc: Không yêu cầu

Để lại thông tin đăng ký ngay

Để không bỏ lỡ những đơn hàng hoàn thiện nội thất Nhật Bản hot nhất và mới nhất tại CEO

4. Lộ trình đi xklđ đơn hàng chế biến thuỷ sản Nhật Bản

  • Ứng tuyển đơn hàng: Điền thông tin vào cv, chọn đơn hàng phù hợp. Học tác phong thi tuyển.
  • Thi tuyển đơn hàng: Thi thể lực, test IQ. Phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng Nhật Bản, có đối ngoại phiên dịch.

  • Sau trúng tuyển: Nộp hồ sơ, hoàn thành tài chính và học tiếng Nhật.
  • Khi đã hoàn tất thủ tục visa sẽ xuất cảnh làm việc tại Nhật (thời gian 3-5 năm).

5. Chi phí đơn hàng thuỷ sản

Chi phí đi đơn hàng chế biến thuỷ sản Nhật Bản bao gồm:

  • Phí khám sức khỏe: Đóng trực tiếp tại bệnh viện khám sức khoẻ đi Nhật (từ 800.000 – 1.200.000 đồng).
  • Phí xuất cảnh: Theo quy định của Bộ LĐTH&XH là 3600 USD.
  • Phí đào tạo: Mỗi đơn hàng sẽ có chi phí đào tạo về tiếng Nhật và ngành nghề khác nhau.

6. Tham khảo một số đơn chế biến thuỷ sản tại CEO

Đơn hàngĐịa điểm làm việcMức LươngSố lượng tuyểnĐăng ký
Chế biến thuỷ sảnMiyagi34 triệu đồng/tháng12Đăng ký 
Chế biến sò điệpHokkaido34 triệu đồng/tháng6Đăng ký 
Chế biến thuỷ sản cho siêu thịYamaguchi30 triệu đồng/tháng6Đăng ký 
Chế biến thuỷ sản gia nhiệtMiyagi34 triệu đồng/tháng12Đăng ký 

Lương đơn hàng chế biến thực phẩm Nhật Bản trung bình từ 30-32 triệu/tháng.

Do đặc thù công việc chế biến thuỷ sản là sơ chế và chế biến nên sẽ làm trong phòng lạnh có nhiệt độ trung bình khoảng từ 22-46 độ C. Vì vậy công việc này sẽ không phù hợp với các bạn bị bệnh viêm xoang mãn tính.

Để biết thêm các đơn hàng thủy sản Nhật Bản đang tuyển hoặc muốn đăng ký tham gia các đơn hàng

Bạn hãy liên hệ với CEO theo số Hotline: 09.6764.9893 – 097.667.5792 (Hỗ trợ tư vấn 24/24) hoặc để lại thông tin nhé. CEO sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp với bạn.

Bài viết hữu ích:
4.8/5