Tập đoàn CEO trao tặng trang thiết bị giáo dục cho điểm trường vùng cao Điện Biên

Xem nhanh

Xã Sa Dung, huyện Điện Biên Đông, là một xã nghèo, vùng sâu vùng xa, 90% dân số là người dân tộc Mông, còn lại là người Thái, trình độ dân trí còn thấp, hạ tầng giao thông khó khăn, khí hậu khắc nghiệt, địa hình chủ yếu là đồi núi dốc nên gặp nhiều khó khăn trong phát triển kinh tế – xã hội.

Những năm qua, dù địa phương này đã được quan tâm đầu tư xây dựng về cơ sở vật chất trường, lớp học, nhưng hiện nay nhiều trường học vẫn đang gặp không ít khó khăn trong công tác giảng dạy và học tập do thiếu cơ sở vật chất, thiếu giáo viên đứng lớp.

Đường đến bản Nà Sản A, xã Sa Dung còn nhiều khó khăn

Trong số đó, Trường mầm non Sa Dung ở bản Nà Sản A hiện đang chăm sóc và nuôi dạy 379 trẻ những cơ sở vật chất của nhà trường vẫn còn thiếu thốn, chưa đáp ứng được công tác dạy và học.

Với mong muốn có thể san sẻ những khó khăn của nhà trường, Tập đoàn CEO quyết định trao tặng nhiều trang thiết bị để phục vụ công tác dạy và học với tổng trị giá khoảng 100 triệu đồng cho Trường mầm non Sa Dung, bao gồm: bàn ghế học tập, téc nước, một số đồ dùng trong bếp ăn… Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng trao 20 suất quà cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường.

Tập đoàn CEO trao tặng trang thiết bị dạy và học cho Trường mầm non Sa Dung…
…và trao tặng các suất quà cho 20 cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường

Đón nhận tấm lòng của Tập đoàn CEO, đại diện Trường mầm non Sa Dung đã thay mặt các thầy cô, học sinh trân trọng cảm ơn tình cảm, nghĩa cử cao đẹp của Tập đoàn và cho biết, số trang bị mà doanh nghiệp trao tặng có ý nghĩa thiết thực, cần thiết, góp phần giúp cho công tác dạy và học của nhà trường vơi bớt khó khăn.

Cùng ngày, đoàn công tác Tập đoàn CEO đã trao tặng phần quà gồm 400 chiếc áo cờ đỏ sao vàng và 400 đôi dép, cùng bánh kẹo, sữa cho học sinh tại một số điểm trường tại xã Sa Dung, huyện Điện Biên Đông.

Đoàn công tác Tập đoàn CEO chụp ảnh lưu niệm tại Trường mầm non Sa Dung

Bà Vũ Thị Lan Anh – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn CEO cho biết, thông qua hoạt động trao tặng trang thiết bị phục vụ công tác dạy và học tại Trường mầm non Sa Dung nói riêng, và tặng quà học sinh huyện Sa Dung nói chung, Tập đoàn CEO mong muốn có thể đồng hành cùng ngành giáo dục địa phương, góp phần nâng cao chất lượng cơ sở vật chất tại các điểm trường, qua đó động viên thầy cô nơi đây thêm yên tâm công tác, học sinh yên tâm chuyên tâm học tập. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa chào mừng 21 năm thành lập Tập đoàn CEO (26/10/2001 – 26/10/2022).

Một số hình ảnh khác của đoàn công tác tại xã Sa Dung

Trong những năm qua, bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn CEO cũng đề cao các hoạt động xã hội và thường xuyên tham gia các chương trình vì cộng đồng, hướng tới các hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công với cách mạng. Đặc biệt, đối tượng trẻ em, học sinh, sinh viên luôn được sự quan tâm của doanh nghiệp với nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa, như: Tặng học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó; Tài trợ 500 triệu đồng cho Quỹ hỗ trợ người học Đại học Luật Hà Nội; Hoạt động thiện nguyện vì trẻ em vùng cao; Các dự án hướng tới cải thiện chất lượng giáo dục tại nhiều địa phương; Tặng học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc Trường Đại học Hà Nội…

Share on facebook
Share on email
Share on print

Bài viết mới đăng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐƠN HÀNG

Tư vấn miễn phí