Tập đoàn CEO chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2022

Xem nhanh

Tham dự chương trình, về phía Tập đoàn CEO có TS. Đoàn Văn Bình – Chủ tịch Tập đoàn, Ông Đoàn Văn Minh – Tổng Giám đốc Tập đoàn; Bà Vũ Thị Lan Anh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn; Ông Trần Đạo Đức – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn; Bà Đỗ Phương Anh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, cùng lãnh đạo các Phòng/ Ban/ ĐVTV thuộc Tập đoàn.

Ban lãnh đạo Tập đoàn CEO và lãnh đạo Phòng/Ban/ĐVTV chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt

Tại chương trình, thông qua kết nối trực tuyến, đại diện lãnh đạo xã Hạ Long (huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh) – một trong những địa bàn đầu tư trọng điểm của Tập đoàn CEO hiện nay với dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City quy mô 358,3ha – đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới doanh nhân, TS. Đoàn Văn Bình – Chủ tịch Tập đoàn CEO nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam, đồng thời bày tỏ mong muốn TS. Đoàn Văn Bình sẽ tiếp tục dẫn dắt Tập đoàn CEO phát triển ngày càng lớn mạnh và triển khai được nhiều dự án quy mô hơn nữa, đặc biệt tại Khu kinh tế Vân Đồn và tỉnh Quảng Ninh.

TS. Đoàn Văn Bình chia sẻ tại chương trình

Trân trọng cảm ơn lời chúc mừng của lãnh đạo xã Hạ Long, TS. Đoàn Văn Bình cho biết là một doanh nhân, ông tự hào khi Tập đoàn CEO là doanh nghiệp luôn có hoạt động sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả, thực hiện tốt các nghĩa vụ ngân sách nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, hàng năm giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động, đóng góp tích cực vào sự phát triển KT-XH của nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

TS. Đoàn Văn Bình khẳng định dù phát triển trong lĩnh vực nào, mục tiêu của doanh nghiệp là luôn hướng tới phát triển bền vững và có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Bên cạnh đó, ông đánh giá cao vai trò và sự đóng góp của các doanh nghiệp tư nhân đối với sự phát triển chung của nền kinh tế. Ông bày tỏ sự tin tưởng, các doanh nhân và doanh nghiệp tư nhân sẽ có nhiều dư địa hơn nữa để phát triển và phát huy mạnh mẽ thế mạnh trong tương lai.

Tổng Giám đốc Đoàn Văn Minh thay mặt Ban Tổng Giám đốc tặng hoa và chúc mừng Chủ tịch Đoàn Văn Bình

Nhân ngày truyền thống của doanh nhân Việt Nam, Chủ tịch Đoàn Văn Bình đã gửi lời chúc mừng tới cộng đồng doanh nhân trên cả nước, cũng như tới Ban lãnh đạo Tập đoàn CEO và lãnh đạo các công ty thành viên.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Ban Tổng Giám đốc và lãnh đạo các ĐVTV đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp tới Chủ tịch Đoàn Văn Bình và Ban lãnh đạo Tập đoàn CEO. Thông qua kết nối trực tuyến, đại diện cho khu vực Vân Đồn, ông Cao Văn Kiên – PTGĐ Tập đoàn và đại diện cho khu vực Phú Quốc, Ông Trần Trung Kết – TGĐ CEO Phú Quốc, CEO Đảo Ngọc đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Chủ tịch Đoàn Văn Bình và Ban Lãnh đạo Tập đoàn CEO; đồng thời cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để hoàn thành mục tiêu kế hoạch đề ra, góp phần vào thành công chung của Tập đoàn trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2022:

Chủ tịch Đoàn Văn Bình chúc mừng Ban lãnh đạo Tập đoàn CEO và lãnh đạo các công ty thành viên
Đại diện các Đơn vị thành viên tặng hoa và chúc mừng Ban lãnh đạo Tập đoàn
Ông Nguyễn Văn Kiền, nguyên Tổng giám đốc CEO Hospitality, gửi lẵng hoa chúc mừng tới Ban lãnh đạo Tập đoàn CEO
Share on facebook
Share on email
Share on print

Bài viết mới đăng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐƠN HÀNG

Tư vấn miễn phí