Tập đoàn CEO chúc mừng CBNV nữ nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Xem nhanh

Phát biểu tại chương trình, TS. Đoàn Văn Bình – Chủ tịch Tập đoàn CEO đã thay mặt toàn thể nam giới của Tập đoàn gửi lời chúc mừng tốt đẹp, lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến các nữ Lãnh đạo, nữ CBNV đang làm việc tại CEO Group. TS. Bình chia sẻ, tại Tập đoàn CEO, nữ giới luôn giữ vai trò quan trọng và là những thành viên không thể thiếu trong hành trình xây dựng, phát triển.

Trong hơn 20 năm hoạt động của doanh nghiệp, các chị em đã và đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng, chủ chốt, từ lãnh đạo cấp cao cho tới lãnh đạo cấp Phòng/ Ban/ ĐVTV.

Người đứng đầu Tập đoàn CEO cũng bày tỏ hi vọng các chị em sẽ tiếp tục phát huy năng lực để cùng các anh, em xây dựng Tập đoàn CEO ngày càng phát triển.

CBNV nữ Tập đoàn CEO cùng Ban lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Tổng Giám đốc Đoàn Văn Minh cũng đại diện Ban Tổng Giám đốc chúc mừng các chị em của Tập đoàn nhân ngày đặc biệt. “Anh, em chúng tôi luôn trân trọng, biết ơn các chị, em và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của chị, em khi có thể hoàn thành xuất sắc vai trò người vợ, người mẹ, người con ở nhà và cũng là người đồng nghiệp gương mẫu, tài giỏi ở công ty. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ có sự đồng hành của các chị, em trong hành trình sắp tới”, Tổng Giám đốc nói.

Chị Đỗ Phương Anh, PTGĐ Tập đoàn CEO – đại diện tập thể Lãnh đạo, CBNV nữ đang công tác tại Tập đoàn – nhận lẵng hoa tươi thắm từ Tổng Giám đốc Đoàn Văn Minh
Chị Vũ Thị Lan Anh, PTGĐ Tập đoàn CEO nhận lẵng hoa tươi thắm từ PTGĐ Tập đoàn Trần Đạo Đức

Tại chương trình, Ban Lãnh đạo Tập đoàn và các đơn vị thành viên đã trao tặng tới các Lãnh đạo nữ Tập đoàn, Lãnh đạo nữ các Phòng/ Ban/ Đơn vị thành viên và toàn thể chị, em những lẵng hoa tươi thắm, món quà ý nghĩa cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Bên cạnh đó, những tiết mục văn nghệ ngẫu hứng, “cây nhà lá vườn” do chính CBNV của Tập đoàn và các ĐVTV thể hiện cũng mang đến không khí vui tươi, ấm áp cho buổi lễ kỉ niệm.

Share on facebook
Share on email
Share on print

Bài viết mới đăng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐƠN HÀNG

Tư vấn miễn phí