Ngay trước thềm dự án “gà đẻ trứng vàng”, Tập đoàn CEO bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

Xem nhanh

Ngày 01/7/2021, Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn C.E.O (Tập đoàn CEO) đã thông qua Nghị quyết bổ nhiệm ông Đoàn Văn Minh – Phó Tổng Giám đốc thường trực Tập đoàn kiêm Giám đốc Công ty cổ phần phát triển dịch vụ C.E.O đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO thay cho ông Tạ Văn Tố.

Một vài nét về Tân Tổng Giám đốc Đoàn Văn Minh

Tân Tổng Giám đốc Đoàn Văn Minh đã có hơn 13 năm gắn bó và trưởng thành tại Tập đoàn CEO, qua nhiều vị trí công tác khác nhau, đảm trách việc xây dựng và phát triển các mảng kinh doanh mới của Tập đoàn như khách sạn nghỉ dưỡng, giáo dục đào tạo, phái cử nhân lực, dịch vụ … Ở bất cứ cương vị nào, ông Minh cũng thể hiện là người quyết đoán, sáng tạo, tận tâm với công việc, góp phần vào sự phát triển chung của Tập đoàn.

Hội đồng quản trị tin tưởng và kỳ vọng: với sức trẻ, sự sáng tạo và tính quyết đoán, ông Đoàn Văn Minh – đại diện cho thế hệ Lãnh đạo trẻ của Tập đoàn sẽ đưa CEO Group có những bước phát triển thích ứng với hoàn cảnh mới, từng bước có sự đột phá và chinh phục các mục tiêu mới, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Chủ tịch Đoàn Văn Bình (bên trái) trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO cho ông Đoàn Văn Minh

Việc bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới nằm trong kế hoạch đào tạo và chuyển giao cho thế hệ Lãnh đạo trẻ của Tập đoàn CEO. Hội đồng quản trị CEO kỳ vọng với sức trẻ, sự sáng tạo và tính quyết đoán, ông Đoàn Văn Minh – đại diện cho thế hệ Lãnh đạo trẻ của Tập đoàn sẽ đưa CEO Group có những bước phát triển thích ứng với hoàn cảnh mới, từng bước có sự đột phá và chinh phục các mục tiêu mới, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Mục tiêu trong năm 2021 của Tập đoàn CEO

Được biết, năm 2021, Hội đồng quản trị CEO đặt mục tiêu tổng doanh thu hợp nhất 1.600 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế hợp nhất 80 tỷ đồng. Năm 2021, công ty cũng tập trung triển khai và kinh doanh các Dự án trọng điểm như Dự án River Silk City Hà Nam, CEO Mê Linh (CEOHomes Hana Garden), Sonasea Vân Đồn Harbor City…

Đáng chú ý, năm 2021 Tập đoàn CEO sẽ đẩy mạnh dự án CEO Mê Linh (CEOHomes Hana Garden) ra thị trường. Theo chia sẻ từ chủ tịch Đoàn Văn Bình, CEO Mê Linh là dự án hiếm hoi được Hà Nội phê duyệt quy hoạch 1/500 trong năm 2020. Dự kiến, Công ty sẽ đưa dự án vào kinh doanh vào quý 4/2021 và đây sẽ là dự án tiềm năng nhất của CEO trong năm 2021.

Share on facebook
Share on email
Share on print

Bài viết mới đăng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐƠN HÀNG

Tư vấn miễn phí