Phái cử nhân lực

Với những bước phát triển nhanh, mạnh và bền vững , CEO Dịch Vụ hiện nay là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho thị trường lao động Nhật Bản.

Tự hào là một trong những công ty cung ứng nhân lực hàng đầu tại Việt Nam, trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, CEO không ngừng nỗ lực tạo dựng niềm tin đối với khách hàng và người lao động.

Hướng đến tôn chỉ “Vì cuộc sống chất lượng hơn”, CEO Dịch Vụ không chỉ đem lại nhiều cơ hội việc làm tại Nhật cho người lao động Việt Nam mà còn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng lao động từ thị trường Nhật Bản.

Tư vấn đầu tư

Với diện tích: 440 m2 được đầu tư có hệ thống đồng bộ, Japan House tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp không gian làm việc sang trọng, hiện đại, đẳng cấp nhất hiện nay cho các nhà đầu tư Nhật Bản tại Việt Nam. 

+ Japan House sở hữu một hệ thống công nghệ tiên tiến, hiện đại, đa tính năng sẵn sàng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

+ Japan House cung cấp các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và quy mô của từng giúp khách hàng: linh hoạt – chủ động – tiết kiệm chi phí và tạo diện mạo chuyên nghiệp cho bước đầu cũng như lâu dài đầu tư tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết không chỉ hỗ trợ khách hàng về không gian làm việc mà còn cùng khách hàng tìm ra cách thức để có thể đạt được mục tiêu kinh doanh lâu dài của mình tại Việt Nam.

Tư vấn du học

Được Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp phép lần đầu ngày 14/4/2014, cấp lại lần 1 ngày 12/6/2019, CEO đã liên kết với gần 100 trường trên khắp đất nước Nhật Bản và đưa được trên 1000 du học sinh sang Nhật học tập. Từ những ngày đầu thành lập, CEO đã khẳng định được chất lượng và dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn Du học Nhật Bản. Bằng sự tận tâm, CEO chuyên cung cấp những gói du học Nhật Bản giá rẻ với mức chi phí sát với chi phí thực nhằm hỗ trợ học sinh và phụ huynh nhiều nhất để họ có cơ hội thực hiện ước mong của mình.

CEO đảm bảo cho học viên được hỗ trợ tận tình về vấn đề nhà ở hay việc làm thêm khi đến Nhật Bản. Tại Nhật, CEO có 8 văn phòng đại diện sẽ là điều kiện tốt nhất để hỗ trợ các học viên. 

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, từng đi du học trở về với nhiều năm đứng lớp giảng dạy và hiểu biết trong lĩnh vực Tư vấn Du học Nhật Bản, CEO Dịch Vụ cam kết hỗ trợ học sinh Việt Nam tối đa trong công tác hoàn thiện hồ sơ xin du học Nhật Bản trên tất cả các ngành học như: Công nghệ thông tin, Điều dưỡng, Kinh tế, Kỹ thuật, …

Dịch vụ y tế

Tọa lạc tại khu đô thị Sunny Garden City – là dự án khu đô thị được đầu tư quy hoạch hạ tầng đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm kiến tạo môi trường sống lí tưởng dành cho người dân Thủ đô, Công ty TNHH Dịch vụ Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng C.E.O ( CEO Care ) đã triển khai xây dựng trung tâm về hoạt động Dịch vụ Chăm sóc sức khỏe cộng đồng với mô hình đầu tư là: Phát triển trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi theo mô hình Nhật Bản.

Tư vấn miễn phí