Giám đốc CEO Dịch vụ nhận giải thưởng Sao Đỏ 2019.

Xem nhanh

Tối 18/12, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức kỷ niệm 20 năm Giải thưởng Sao Đỏ (1999-2019) và trao Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019. Ông Đoàn Văn Minh, Giám đốc Công ty cổ phần Phát triển Dịch vụ C.E.O (CEO Dịch vụ) vinh dự nhận giải Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019.

Không chỉ là lãnh đạo cốt cán gắn bó với Tập đoàn CEO từ những ngày đầu thành lập, ông Đoàn Văn Minh còn là đại diện tiêu biểu cho thế hệ doanh nhân trẻ, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết.

CEO Dịch vụ được thành lập từ năm 2008 và là một trong những đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn CEO. Nắm giữ vị trí Giám đốc, ông Minh định hướng tập trung vào phát triển nguồn nhân lực với mong muốn “mang đến những giá trị tốt đẹp, nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam thông qua những hoạt động đào tạo và dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực”. Trong đó, lấy trường Cao đẳng Đại Việt là nền tảng đào tạo cốt lõi.

Đây là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực ngành dịch vụ Du lịch – Khách sạn và Điều dưỡng chất lượng không chỉ cho thị trường Việt Nam mà còn đáp ứng nhu cầu của thị trường quốc tế. Giảng dạy theo mô hình đào tạo kép, đào tạo gắn với nhu cầu doanh nghiệp, Cao đẳng Đại Việt có 4 khoa, 2 trung tâm đào tạo tại hai cơ sở chính là Hà Nội và Bắc Ninh.

Bên cạnh việc chủ động cung ứng nguồn nhân lực cho các dự án nghỉ dưỡng do Tập đoàn CEO đầu tư trên khắp cả nước, CEO Dịch vụ còn là một trong những đối tác xuất khẩu lao động hàng đầu cho Nhật Bản trong nhiều năm qua.

>>Xem thêm: Giám đốc CEO Dịch vụ – Nỗ lực để thay đổi tương lai người trẻ 

Định hướng chiến lược của doanh nghiệp trong tương lai là phát triển trở thành một trong 10 doanh nghiệp cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường xuất khẩu lao động; nằm trong top 5 doanh nghiệp xuất khẩu lao động vào Thị trường Nhật Bản.

Việc được vinh danh trong top 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019 chính là sự ghi nhận của cộng đồng cho những đóng góp tích cực của ông Đoàn Văn Minh vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp cũng như cho cộng đồng.

Giải thưởng Sao đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019 do Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức bình chọn dựa trên việc đánh giá mọi mặt hoạt động của doanh nghiệp và vai trò dẫn dắt của người lãnh đạo. Năm 2019, top 100 doanh nhân trẻ đoạt giải tạo ra doanh thu 109.000 tỉ đồng trong năm 2018, đạt lợi nhuận gần 7.000 tỉ đồng. Riêng doanh thu của top 10 Sao đỏ tạo ra là 55.000 tỉ đồng, đạt lợi nhuận 3.572 tỉ đồng, nộp ngân sách 2.427 tỉ đồng, giải quyết việc làm cho 36.000 lao động.

Share on facebook
Share on email
Share on print

Bài viết mới đăng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐƠN HÀNG

Tư vấn miễn phí