CEO Tham gia ngày hội Hướng nghiệp 2020 tại Đại học Điều dưỡng Nam Định

Xem nhanh

Trong tuần vừa qua, hòa cùng không khí tưng bừng chào mừng lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã phối hợp cùng các doanh nghiệp tổ chức Ngày Hội Việc Làm lớn nhất trong năm 2020 với sự có mặt của hàng ngàn sinh viên, khách mời và các đơn vị tuyển dụng uy tín. Đây là cơ hội để sinh viên được tiếp xúc trực tiếp, tham vấn với các công ty doanh nghiệp, tìm kiếm cơ hội việc làm trong và ngoài nước phù hợp, đặc biệt với ngành điều dưỡng.

Nhiều năm nay, công ty cổ phần phát triển dịch vụ CEO luôn là đối tác lâu năm tin cậy với phía nhà trường. Lần tham dự này, CEO vinh dự được trao tặng bảng vinh danh các cá nhân, tập thể có sự đóng góp to lớn trong việc hỗ trợ, đồng hành tạo nên thành công của trường Đại học Điều dưỡng Nam định ngày hôm nay.

>>> Xem video Tại đây: 

Ngoài danh nghĩa nhà tài trợ vàng với mức tài trợ tương đương 50 triệu đồng, công ty cổ phần phát triển dịch vụ CEO còn mang tới hàng nghìn cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên ngành điều dưỡng có mong muốn phát triển công việc ở Nhật Bản.

Sinh viên đã được tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết nhất về thị trường lao động tại Nhật Bản, những chính sách phúc lợi, ưu đãi của CEO cũng như quyền lợi các bạn sẽ được nhận khi đăng ký tham gia chương trình này. Đồng thời các sinh viên có thể tới trực tiếp gian hàng, đăng ký nhận ngay voucher khoá học tiếng Nhật online N5 – N4 hoàn toàn miễn phí của Gojapan.

Song song với đó, CEO cũng mang đến cho sinh viên những trải nghiệm đầy màu sắc văn hoá Nhật Bản như: Cơ hội giao lưu, gặp gỡ và trao đổi với những sempai đã từng tham gia chương trình học tập làm việc tại Nhật Bản, tổ chức trò chơi – giải đố những câu hỏi liên quan tới văn hoá du lịch Nhật Bản, mặc thử trang phục truyền thống yukata và chụp hình lưu niệm ngay tại gian hàng của CEO, và còn rất nhiều phần quà, những trò chơi giao lưu hấp dẫn khác đã diễn ra… Chính sự khác biệt và đầu tư này mà gian hàng của CEO đã thu hút hầu hết những sinh viên, khách mời, thậm chí những vị khách ti hon cũng tới tham quan và trải nghiệm.

Triển khai chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, rất nhiều hoạt động văn hoá văn nghệ sôi nổi được diễn ra. Đây là sự kiện vô cùng ý nghĩa, mang lại nhiều cơ hội việc làm phỏng vấn ngay cho sinh viên, cũng là để các bạn sinh viên đã, đang và sắp theo học có cái nhìn toàn cảnh và khách quan hơn về ngành nghề điều dưỡng không chỉ tại Việt Nam mà còn ở Nhật Bản.

Điều quan trọng nhất là giúp các bạn điều dưỡng mở ra một con đường mới, tương lai và cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Nơi đó có công việc mơ ước với mức thu nhập tốt cùng cơ hội định cư hoàn toàn hợp pháp, an toàn tại Nhật Bản.

Share on facebook
Share on email
Share on print

Bài viết mới đăng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐƠN HÀNG

Tư vấn miễn phí