CEO Group tổ chức Hội thi cắm hoa chào mừng 21 năm thành lập & Ngày phụ nữ Việt Nam

Xem nhanh

Tham dự cuộc thi có 9 đội, gồm: Team Tập đoàn, Team CEO Phú Quốc (tham dự trực tuyến), Team CEO Xây dựng, Team CEO Dịch vụ, Team CEO Travel, Team CEO Hospitality, Team CEO Design, Team CEO Quốc tế, và Team Cao đẳng Đại Việt.

Điều đặc biệt của Hội thi Cắm hoa CEO Group 2022 là thành viên các đội đều là nam, và thành viên ban giám khảo đều là nữ.

Ban Giám khảo và các đội thi chụp ảnh lưu niệm
Trưởng Ban Giám khảo, PTGĐ Đỗ Phương Anh nhận xét các tác phẩm dự thi

Chia sẻ cảm xúc về hội thi và các tác phẩm, Phó Tổng Giám đốc Đỗ Phương Anh – Trưởng Ban giám khảo hội thi cho biết: “Cuộc thi là một sân chơi rất ý nghĩa và có sức lan toả tới CBNV của CEO Group trong một chuỗi các hoạt động, sự kiện trong tháng chào mừng sinh nhật CEO trong 21 tuổi. Qua cuộc thi, tôi xin cảm ơn 9 đội với khoảng thời gian rất hồ hởi, sôi nổi và rất vui tươi mà các bạn, các anh, em đã mang đến.

Mỗi đội đều đã thể hiện được sự khéo léo, tinh tế, với nhiều ý tưởng sáng tạo bám sát chủ để, đồng thời thể hiện tình yêu với CEO Group, thể hiện được tình cảm dành cho chị em của CEO Group chúng ta ngày hôm nay. Sự tinh tế, khéo léo đó thực sự đã làm cho trái tim tôi nói riêng và các chị em CEO Group nói chung vô cùng rung động. Các tác phẩm đã thể hiện sự công phu trong khâu chuẩn bị và sự điêu luyện trong kỹ năng và nghệ thuật cắm hoa cũng như sự chuyên nghiệp và tự tin khi thuyết trình, khi nói về tình yêu với CEO Group”.

Sau thời gian tranh tài, các đội đã mang đến cuộc thi những tác phẩm dự thi xuất sắc và ấn tượng. Với tác phẩm kỳ công cùng điểm nhấn là logo CEO Group bằng hoa, team Tập đoàn đã xuất sắc giành Giải Nhất của cuộc thi; Team CEO Design đạt Giải Nhì; Team CEO Xây dựng đạt giải Ba và 6 đội còn lại cùng đồng hạng Giải Khuyến khích, gồm: CEO Phú Quốc, CEO Dịch vụ, CEO Travel, CEO Hospitality, CEO Quốc tế, và Cao đẳng Đại Việt.

Trưởng Ban Giám khảo, PTGĐ Đỗ Phương Anh trao cờ lưu niệm cho đội đạt Giải Nhất – Đội Tập đoàn
PTGĐ Vũ Thị Lan Anh trao cờ lưu niệm cho đội đạt Giải Nhì – CEO Design
Giám khảo Đỗ Thị Thơm trao cờ lưu niệm cho đội đạt Giải Ba – CEO Xây dựng
Ban Giám khảo trao cờ lưu niệm cho 6 đội đạt giải Khuyến khích

Một số hình ảnh đẹp khác của Hội thi Cắm hoa CEO Group 2022:

Tác phẩm của đội Tập đoàn
Tác phẩm của đội CEO Design
Tác phẩm của đội CEO Xây dựng
Tác phẩm của đội CEO Phú Quốc
Tác phẩm của đội Cao đẳng Đại Việt
Tác phẩm của đội CEO Travel
Tác phẩm của đội CEO Dịch vụ
Tác phẩm của đội CEO Hospitality
Tác phẩm của đội CEO Quốc tế
Các thí sinh nam hồ hởi chuẩn bị cho cuộc thi
Share on facebook
Share on email
Share on print

Bài viết mới đăng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐƠN HÀNG

Tư vấn miễn phí