CEO Đăng cai tổ chức Đại hội Nhiệm kỳ V của Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam

Xem nhanh

Ngày 06.10.2020, tại Tháp CEO, Hà Nội, Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS) đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ lần thứ V.
Tham dự Đại hội có sự hiện diện của: Ông Lê Văn Thanh- Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Ông Tống Hải Nam – Cục trưởng Cục quản lý Lao động ngoài nước, Ông Trần Ngọc Trí đại diện Bộ Nội Vụ và hơn 150 lãnh đạo các doanh nghiệp thành viên của Hiệp hội.

Thay mặt Ban chấp hành hiệp hội nhiệm kỳ IV, Ông Nguyễn Lương Trào – Chủ tịch hiệp hội đã báo cáo kết quả hoạt động của Ban chấp hành và Ban kiểm tra nhiệm kỳ IV; Đề cử và chủ trì công tác bầu cử Ban chấp hành Hiệp hội nhiệm kỳ V (2020-2025).

>> Xem thêm: Cán bộ nhân viên CEO hưởng ứng cuộc thi CEO RACE 2020 – Chạy vì môi trường

Các Đại biểu tham dự Đại hội đều đánh giá cao vai trò của VAMAS trong việc hướng dẫn, hỗ trợ và đồng hành cùng các thành viên Hiệp hội trong suốt quá trình hoạt động giúp nâng cao uy tín, sự tin tưởng, tín nhiệm đối với các doanh nghiệp XKLĐ từ người lao động, các đối tác cũng như các tổ chức quốc tế.

Sau khi tiến hành bầu cử công khai, minh bạch, Ban chấp hành và Ban kiểm tra nhiệm kỳ V đã được 100% đại biểu tham dự nhất trí thông qua. Đại hội cũng đã tiến hành bầu ra Ban thường vụ Hiệp hội trong đó Ông Doãn Mậu Diệp – Nguyên Thứ trưởng Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội làm Chủ tịch hiệp hội nhiệm kỳ V (2020-2025). Ông Đoàn Văn Minh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO được bầu làm Phó Chủ tịch Hiệp hội kiêm Trưởng Ban kiểm tra nhiệm kỳ V (2020-2025).

Trong nhiệm kỳ mới, Hiệp hội đề ra mục tiêu nâng cao chất lượng lao động, từng bước ổn định thị trường sau ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, hướng đến việc mở rộng thị trường, nâng cao hiệu quả đào tạo và định hướng việc làm cho người lao động sau khi hoàn thành hợp đồng về nước.


>>> Xem thêm: Lễ ký kết hợp tác cung ứng chương trình đào tạo và học tiếng Nhật online Gojapan

 

Share on facebook
Share on email
Share on print

Bài viết mới đăng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐƠN HÀNG

Tư vấn miễn phí