Giải đáp câu hỏi Xăm hình có đi xuất khẩu lao động Nhật được không?

Xem nhanh

Gần đây có rất nhiều bạn hỏi admin về ‘Xăm hình đi Nhật có được không? Hôm nay chúng ta sẽ cùng trả lời cho câu hỏi đó nhé.

Nhật Bản luôn khắt khe đối với điều kiện để tuyển chọn lao động nước ngoài. Hình xăm là một trong số những điều kiện đó. Với người Nhật, hình xăm thuộc trường phái đặc biệt. Nếu bạn là người lao động nước ngoài có hình xăm thì bạn sẽ mất thiện cảm rất nhiều. Sau đây là các tình huống bạn có thể gặp:

Hình xăm nhỏ và kín có đi Nhật được không?

Có thể không cần xóa xăm, bạn vẫn có cơ hội lựa chọn các đơn hàng bình thường. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn sẽ không bị lộ hình xăm khi sang Nhật làm việc. Vậy xăm hình đi Nhật có được không? Người Nhật luôn đề cao tính trung thực. Nếu họ được trao đổi trước về hình xăm của bạn thì sẽ tốt hơn nhiều so với việc họ tình cờ phát hiện ra hình xăm và biết rằng bạn dấu họ.

Hình xăm nhỏ và lộ có đi Nhật được không?

Tùy thuộc vào từng xí nghiệp mà đặt ra những yêu cầu khác nhau: Xoá hoặc có thể không xoá. Với trường hợp này, các bạn cần chụp lại và gửi cho tư vấn để được hỗ trợ.

Hình xăm to và lộ thì sao?

Cơ hội đi Nhật của bạn sẽ bị hạn chế. Một số ngành xây dựng đối với nam có thể nhận hình xăm to. Tất nhiên bạn vẫn cần gửi hình xăm cho cán bộ tư vấn để xác nhận trước với trước công ty Nhật Bản.

Nếu họ yêu cầu xoá xăm thì bạn cũng nên cân nhắc bởi xoá xăm cần một quá trình và bạn không thể vội vàng. Thông thường bạn sẽ mất từ 4 – 6 lần xoá để hình xăm biến mất hoàn toàn, với một số người cơ địa không tốt có thể để lại sẹo khá lớn, vì vậy hãy chú ý nhé.

Hy vọng đây là thông tin hữu ích với các bạn muốn tìm hiểu về XKLĐ Nhật Bản  và việc xăm hình đi Nhật có được không? Vui lòng inbox hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline 1900.636812 hoặc 096.868.8668 để được tư vấn kĩ hơn nhé.

Share on facebook
Share on email
Share on print

Bài viết mới đăng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐƠN HÀNG

Tư vấn miễn phí