Vì sao Thực tập sinh điều dưỡng CEO được đánh giá rất tốt tại Nhật Bản?

Xem nhanh

Thực tế cho thấy Thực tập sinh điều dưỡng CEO được đánh giá rất tốt tại Nhật Bản. Thật ngưỡng mộ các bạn – những trái tim nhân hậu…

Đại diện Công ty tiếp nhận cho rằng Thực tập sinh do CEO phái cử đang làm việc rất tốt, nỗ lực và vô cùng chăm chỉ tại viện dưỡng lão – nơi ông ấy quản lý. Ngoài giờ làm hành chính, các bạn rất chịu khó học tiếng Nhật và tìm hiểu thắc mắc về những vấn đề chưa rõ. Điều này được phía Công ty tiếp nhận đánh giá cao.

Nói về thu nhập, một điều may mắn là 2 trong số 3 bạn Thực tập sinh (ảnh bên dưới) được vào xí nghiệp với mức lương kí 24 man (trên 48 triệu/tháng), thu nhập thực lĩnh là 19,5 man (39 triệu/tháng). Thực sự là một khoản thu nhập vô cùng tích cực.

Các bạn Thực tập sinh CEO đi sau hãy cố gắng học hỏi những senpai đi trước nhé.

❇️   Nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng hộ lý đi Nhật đang tăng rất cao do yêu cầu của xã hội và việc thiếu nguồn nhân lực nghiêm trọng tại Nhật Bản. Nếu bạn có ý định làm cv này thì video này sẽ giúp bạn rất nhiều.

❇️   Chúng tôi rất vui vì nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các bậc phụ huynh về công tác tổ chức thi tuyển cũng như sự chuyên nghiệp mà CEO luôn hướng tới sau khi họ xem xong clip. Chắc chắn gia đình các bạn sẽ yên tâm hơn khi gửi gắm con em mình cho CEO.


🏢  CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ CEO

➡️  Tầng 4 + 12, Tháp CEO, HH2/1, Phạm Hùng, Hà Nội |

➡️  Số 72 đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh |

🎯  Youtube Channel:

https://www.youtube.com/dieuduongnhatbanceo1900636812

🎯  Fanpage1: Điều dưỡng Nhật Bản – CEO 

🎯  Fanpage2: Xuất khẩu Lao động Nhật Bản – CEO

📞  Hotline: 1900 636812 (Hỗ trợ tư vấn 24/24)

Share on facebook
Share on email
Share on print

Bài viết mới đăng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐƠN HÀNG

Tư vấn miễn phí