Tập đoàn CEO tiếp tục gửi trao yêu thương tới cộng đồng trước dịch bệnh Covid19

Xem nhanh

Do dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, cuộc sống của người dân trên cả nước bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhất là đối với người nghèo, bệnh nhân, người không có khả năng lao động hoặc sức khỏe yếu…, dịch bệnh đã làm cuộc sống của họ trở nên khó khăn, vất vả hơn.

Thấu hiểu những khó khăn của cộng đồng, với tinh thần “tương thân tương ái”, Tập đoàn CEO đã gửi tặng tới các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng, Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên (tỉnh Hà Nam) 3 tấn gạo; gửi tặng cho trẻ em tại Làng trẻ SOS Hà Nội 2 tấn gạo; gửi tặng các bệnh nhi tại Viện Huyết học truyền máu Trung ương 1.500 hộp sữa.

Trong suốt thời gian qua, mặc dù các hoạt động sản xuất, kinh doanh đang trực tiếp chịu ảnh hưởng do đại dịch, song Tập đoàn CEO luôn có những hoạt động cộng đồng ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tinh thần “Bầu ơi thương lấy bí cùng” cao đẹp của người Việt Nam như: Ủng hộ 2 tỷ đồng cùng TP. Hà Nội chống dịch Covid-19; Ủng hộ 2 tỷ đồng cho Miền Tây chống hạn mặn; trao tặng hàng trăm ngàn khẩu trang y tế và hàng nghìn bộ đồ bảo hộ cho các bác sĩ bệnh viện tuyến đầu chống dịch Covid-19 trên cả nước; trao tặng máy xét nghiệm nhanh virus cho cộng đồng; mua ủng hộ 2 tấn thanh long cho bà con nông dân Bình Thuận, hơn 2.000 CBNV Tập đoàn tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo tại 3 địa điểm: Bắc Ninh, Quảng Ninh, Phú Quốc…

Một số hình ảnh đẹp trong hoạt động trao tặng quà của Tập đoàn CEO:

Tập đoàn CEO trao tặng 2 tấn gạo cho Làng trẻ em SOS Hà Nội.
… Tặng 3 tấn gạo cho Trung tâm điều dưỡng Thương binh Duy Tiên và Trung tâm điều dưỡng Thương binh Kim Bảng (Hà Nam).
Tập đoàn CEO tặng 1.500 hộp sữa cho các trẻ em nghèo và bệnh nhi tại Viện Huyết học truyền máu Trung ương.


 

Share on facebook
Share on email
Share on print

Bài viết mới đăng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐƠN HÀNG

Tư vấn miễn phí