Tập đoàn CEO tặng 450 suất cơm cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Xem nhanh

Bệnh viện Nhi Trung ương hiện là một trong những bệnh viện tuyến đầu của cả nước trong lĩnh vực Nhi khoa. Do đó, số lượng bệnh nhân thăm khám và điều trị tại đây luôn ở mức quá tải. Đặc biệt trong số đó, không ít bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, nhà ở vùng sâu vùng xa, thêm việc phải điều trị bệnh dài ngày khiến gia cảnh càng éo le hơn.

Thấu hiểu điều đó, Tập đoàn CEO đã chung tay chia sẻ phần nào khó khăn với các gia đình có con em đang điều trị tại bệnh viện. Có mặt tại khu vực căng-tin của bệnh viện từ sớm, các thành viên trong Ban Thanh niên Tập đoàn đã hỗ trợ nhà bếp chuẩn bị các suất cơm, cháo, sau đó cùng đẩy các xe chở cơm, cháo đến khu điều trị để trao cho các bệnh nhân nhi và người giám hộ.

Ban Thanh niên Tập đoàn CEO tại khu vực căng-tin Bệnh viện

Nhận các suất cơm nóng hổi do CBNV Tập đoàn CEO chuẩn bị, nhiều phụ huynh, người nhà có con em đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Nhi Trung ương bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể Ban lãnh đạo, CBNV Tập đoàn.

Đại diện phía Bệnh viện Nhi Trung ương cũng cho biết, đây không phải là lần đầu tiên Tập đoàn CEO tổ chức và đồng hành cùng bệnh viện trong các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh bệnh nhi khó khăn. Phía Bệnh viện đánh giá cao hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Tập đoàn CEO và mong muốn doanh nghiệp sẽ tiếp tục hỗ trợ, đồng hành cùng Bệnh viện nhiều hơn nữa trong tương lai.

Người nhà các bệnh nhi tại Khoa Tim mạch nhận suất cơm từ Tập đoàn CEO
Một người mẹ có con đang điều trị tại viện nhận suất cơm miễn phí

Về phía Tập đoàn CEO, đại diện doanh nghiệp chia sẻ thông qua hoạt động tặng các suất cơm cho bệnh nhi, Tập đoàn mong muốn có thể san sẻ phần nào để giúp các gia đình có con em đang điều trị bệnh tại bệnh viện vơi bớt khó khăn. Đây cũng là một trong những hoạt động xã hội ý nghĩa chào mừng kỉ niệm 21 năm thành lập Tập đoàn (26/10/2001 – 26/10/2022).

Là doanh nghiệp hướng tới các giá trị bền vững, song hành cùng các hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn CEO luôn nỗ lực thực hiện và tham gia các hoạt động xã hội, vì cộng đồng, tương thân tương ái với các hoàn cảnh khó khăn, các mảnh đời neo đơn, bất hạnh, đặc biệt là đối tượng trẻ em.

Những năm qua, doanh nghiệp đã thực hiện nhiều hoạt động, chương trình dành cho trẻ em, như: Ủng hộ các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương; Tặng đồ ăn, sữa cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương; Trao tặng học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó; Hoạt động thiện nguyện vì trẻ em vùng cao Điện Biên, Hà Giang; Các hoạt động đồng hành cùng Làng trẻ em SOS…

Một số hình ảnh đẹp trong hoạt động trao 450 suất cơm cho bệnh nhi của Tập đoàn CEO tại Bệnh viện Nhi Trung ương:

Công tác chuẩn bị tại khu vực căng-tin bệnh viện

Người nhà bệnh nhi nhận cơm do Tập đoàn CEO chuẩn bị
Những suất cơm nghĩa tình được trao gửi bằng cả tấm lòng
Share on facebook
Share on email
Share on print

Bài viết mới đăng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐƠN HÀNG

Tư vấn miễn phí