Tập đoàn CEO chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2021)

Xem nhanh

Lời chúc mừng nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13-10

Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10), xin chúc Chủ tịch, Phó Chủ tịch và toàn thể Ban Lãnh đạo Tập đoàn CEO thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công! Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới đội ngũ Doanh nhân Việt Nam, mong các Anh/ Chị doanh nhân luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công, góp phần xây dựng đất nước ngày giàu mạnh.

Là nhà sáng lập và giữ vai trò quan trọng trong sự phát triển của Tập đoàn CEO, suốt 20 năm qua, Chủ tịch HĐQT Đoàn Văn Bình đã dẫn dắt Tập đoàn CEO gặt hái nhiều thành tựu, tạo nên nhiều dấu ấn trên thương trường và xếp vị trí thứ 149 trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam, Chủ tịch Đoàn Văn Bình đánh giá cao vai trò, đóng góp của doanh nghiệp tư nhân trong việc thay đổi tích cực nền kinh tế đất nước trong những năm gần đây.

Chủ tịch Đoàn Văn Bình chia sẻ về vai trò của Doanh nhân và Doanh nghiệp tư nhân với sự phát triển của đất nước

Hiện, doanh nghiệp tư nhân cũng đang tạo ra khoảng 43% GDP, 15,4% ngân sách Nhà nước, thu hút khoảng 85% tổng số lao động đang làm việc, đóng góp 8,9% vào tốc độ tăng GDP và 49% vốn đầu tư xã hội.

Đến nay, cả nước có khoảng 800.000 doanh nghiệp nhưng trong đó, chỉ có khoảng 600.000 doanh nghiệp thực hiện kê khai thuế.

Bên cạnh đó, tỉ lệ doanh nghiệp so với dân số bình quân còn thấp. So sánh với một số nước, Việt Nam mới đạt khoảng 140 người dân/doanh nghiệp, trong khi bình quân các nước ASEAN là 80-100, các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, EU là 10-12 người dân/doanh nghiệp.

Từ thực tế nói trên, Chủ tịch Đoàn Văn Bình nhận định: kinh tế tư nhân vẫn còn rất nhiều dư địa để phát triển, trở thành “lực kéo” chính cho cả nền kinh tế trong thời gian sắp tới. Để phát huy hơn nữa vai trò của doanh nghiệp tư nhân, môi trường kinh doanh cần được cải thiện. Các doanh nghiệp phải vượt qua rào cản để phát triển bền vững theo hướng xanh hơn, thông minh hơn.

Tổng Giám đốc Đoàn Văn Minh thay mặt Ban Tổng Giám đốc tặng hoa và chúc mừng Chủ tịch Đoàn Văn Bình

Trong 20 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn CEO luôn có hoạt động sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả, thực hiện tốt các nghĩa vụ ngân sách nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, hàng năm giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động, đóng góp tích cực vào sự phát triển KT-XH của nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Phát triển bền vững luôn là mục tiêu mà Tập đoàn CEO nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp hướng tới.

Nhân ngày truyền thống doanh nhân Việt Nam (13/10/2021), Chủ tịch Đoàn Văn Bình cũng gửi lời chúc mừng tới toàn thể Ban lãnh đạo Tập đoàn CEO và lãnh đạo các công ty thành viên. Chủ tịch ghi nhận sự đóng góp to lớn của các thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo các công ty thành viên cũng như lãnh đạo các Phòng/ Ban vào sự phát triển chung của Tập đoàn.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Ban Tổng Giám đốc và lãnh đạo các ĐVTV đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp tới Chủ tịch Đoàn Văn Bình và Ban lãnh đạo Tập đoàn CEO.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi gặp mặt chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam

Chủ tịch Đoàn Văn Bình chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO và lãnh đạo các ĐVTV.
Chủ tịch Đoàn Văn Bình tặng hoa chúc và mừng bà Phạm Thị Mai Lan – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO.
Ban Tổng Giám đốc tặng hoa và chúc mừng Chủ tịch Đoàn Văn Bình và Phó Chủ tịch Phạm Thị Mai Lan.
Phó TGĐ Trần Đạo Đức chúc mừng Chủ tịch Đoàn Văn Bình qua cầu truyền hình.
Ông Phạm Trường Sơn – Tổng Giám đốc CEO Quốc tế tặng hoa và chúc mừng Chủ tịch Đoàn Văn Bình.
Ông Đinh Văn Bình – PGĐ CEO Design tặng hoa và chúc mừng Phó Chủ tịch Phạm Thị Mai Lan.
Ông Đoàn Tiến Trung – Giám đốc CEO Xây dựng tặng hoa và chúc mừng Tổng Giám đốc Đoàn Văn Minh.
Đại diện CEO Vân Đồn tặng hoa và chúc mừng Phó TGĐ Thường trực Tạ Văn Tố.
Đại diện CEO Dịch vụ tặng hoa và chúc mừng Phó TGĐ Vũ Thị Lan Anh.
CEO Travel tặng hoa và chúc mừng Phó TGĐ Đỗ Phương Anh.
Share on facebook
Share on email
Share on print

Bài viết mới đăng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐƠN HÀNG

Tư vấn miễn phí