1900636812

Hội thảo về ảnh hưởng của Dịch Covid-19 tới thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản

Chiều 20/04/2021, Ông Đoàn Văn Minh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO – thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng Đại diện Tập đoàn tại Nhật Bản đã đồng tổ chức Hội thảo cùng Thành phố Kobe và Ngân hàng Kobe Shinkin.
Đại diện Thành phố Kobe và Ngân hàng Kobe Shinkin.
Tham dự hội thảo có đại diện Ban lãnh đạo tập đoàn CEO, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghề số 20 Bộ quốc phòng, Đại diện Thành phố Kobe, Cục giao thương kinh tế vùng Kinki, Đại học Quốc tế Kobe,… cùng đại diện hơn 70 cơ quan, tổ chức, xí nghiệp và nghiệp đoàn từ Hokkaido đến Kyushu, Nhật Bản.
Ông Đoàn Văn Minh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO – thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng Đại diện Tập đoàn tại Nhật Bản đã đồng tổ chức Hội thảo cùng Thành phố Kobe và Ngân hàng Kobe Shinkin.
 Nội dung hội thảo xoay quanh các vấn đề:
– Thực trạng và khó khăn của Thực tập sinh trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19;
– Sự ảnh hưởng của dịch bệnh đến các doanh nghiệp phái cử, trường đào tạo nghề và cả các thực tập sinh đang chờ được nhập cảnh vào Nhật Bản.
– Bên cạnh đó buổi hội thảo cũng giới thiệu đến các đối tác hiểu thêm về Tập đoàn CEO cũng như các trung tâm đào tạo Nhật Bản của Tập đoàn.
Hội thảo nhằm mục đích hỗ trợ những người Việt Nam khó khăn tại Nhật Bản, đồng thời thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản, trong đó đặc biệt là sự hợp tác giữa Tập đoàn CEO và các doanh nghiệp thành phố Kobe nói riêng cũng như Nhật Bản nói chung.
Cùng xem một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghề số 20 Bộ quốc phòng tham gia buổi hội thảo

Thực tập sinh CEO trả lời về ảnh hưởng của Covid-19 tác động tới việc học tập của các bạn
Đại diện hơn 70 cơ quan, tổ chức, xí nghiệp và nghiệp đoàn từ Hokkaido đến Kyushu, Nhật Bản cũng tham gia hội thảo

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat