44 Ứng viên thi tuyển đơn sản xuất đóng gói linh kiện phụ tùng ô tô làm việc tại Nhật Bản

Xem nhanh

Công ty đã có hơn 100 Thực tập sinh Việt nam tăng ca thêm giờ ổn định, lương về tay từ 14-18 man/tháng tùy năng lực. Công ty chuyên sản xuất các linh kiện nhựa, phụ tùng cho các hãng ô tô lớn của Nhật, thực tập sinh làm công việc vận hành máy và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Nơi làm việc: Xưởng Shiga và Hiroshima, Nhật Bản. 

Phần thi của 44 ứng viên

>> Video buổi thi tuyển

44 Ứng viên đã có mặt rất sớm và trải qua những bài thi như: Test IQ, phân loại ốc vít, Thi thể lực và phỏng vấn với công ty tiếp nhận tại Nhật Bản. Ai cũng háo hức và cố gắng hết sức để bài thi được trọn vẹn nhất.

>> Một số hình ảnh của buổi thi

Chúc mừng 13 ứng viên may mắn trúng tuyển đơn hàng

Thực sự tuyệt vời khi 13 trong số 44 ứng viên thi tuyển đã xuất sắc phỏng vấn thành công và trúng tuyển đơn hàng đúc nhựa – đóng gói linh kiện phụ tùng ô tô làm việc tại xưởng Shiga và Hiroshima, Nhật Bản. Càng tuyệt hơn khi rất nhiều senpai là thực tập sinh CEO và hơn 100 thực tập sinh người Việt Nam khác đã và đang làm việc tại đó. Các senpai rất vui tính, đáng yêu, luôn chào đón và sẵn sàng hướng dẫn các bạn.

Xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các bạn. Chúc các bạn sẽ tiếp tục học tập thật tốt, chuẩn bị thật sẵn sàng để đón đầu những khó khăn, thử thách vẫn còn ở phía trước, và hãy thật vững tin vào sự lựa chọn của bản thân mình, để rồi khi 30 tuổi chúng ta sẽ tự hào vì mình đã làm được.


Nếu bạn muốn đi Nhật để thay đổi tương lại, hiện CEO có rất nhiều vị trí tuyển dụng ở các ngành nghề lĩnh vực khác nhau như: Chế biến thực phẩm, lắp ráp linh kiện điện tử, gia công cơ khí, gia công kim loại, đóng gói công nghiệp, bảo dưỡng ô tô, may mặc, nông nghiệp trồng trọt – chăn nuôi, Điều dưỡng viên – hộ lý,… để bạn thoải mái lựa chọn.
Thông tin về các vị trí tuyển dụng khác, bạn có thể theo dõi và cập nhật tại: https://ceos.com.vn/xuat-khau-lao-dong-nhat/ 

Xem thêm đơn hàng khác tại:

Share on facebook
Share on email
Share on print

Bài viết mới đăng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐƠN HÀNG

Tư vấn miễn phí